Tin Tức

Kết quả đợt 1 – “ĐÓN HÈ CÙNG T-SHIRT”

 

     Nhiệt tình, sôi động và đầy màu sắc là những gì các tác giả đã thể hiện trong giai đoạn đầu của cuộc thi thiết kế “ĐÓN HÈ CÙNG T-SHIRT” do trường Hanoi-Arena tổ chức. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh mà qua đó BTC muốn tạo cơ hội để giới trẻ khắp cả nước có cơ hội thể hiện tài năng và trí sáng tạo của mình. Sự quan tâm của nhiều bạn trẻ tham gia đã mang tới những mẫu thiết kế đẹp mắt và đầy ý nghĩa.

Đợt 1 Bình chọn cuộc thi đã khép lại với giải Nhất thuộc về tác phẩm “In the sunshine” của bạn Nguyễn Hoàng Hiếu.

 

Mẫu thiết kế “In the sunshine” cuả bạn Nguyễn Hoàng Hiếu

Bạn Hiếu chia sẻ: “Qua mẫu thiết kế của mình em muốn thể hiện một quyết tâm hướng về phía trước theo con đường mà mình đã chọn. Giống như chú chim cánh cụt kia đang lướt sóng thẳng tiến về phía mặt trời. Và tấm ván trượt mang biểu tượng của trường Hanoi-Arena chính là hành trang, là phương tiện không thể thiếu để chúng em có thể đạt được ước mơ của mình”. Ngoài ra Hiếu cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt những mẫu thiết kế mới trong thời gian tới.

 

Hiếu đang háo hức nói về quá trình cho ra đời “In the Sunshine”

 

Giải thưởng dành cho người chiến thắng

Đợt 1 Bình chọn đã tạm khép lại giai đoạn đầu của cuộc thi và hứa hẹn sẽ mở ra một cuộc tranh tài mới, những cơ hội mới cho các bạn trẻ đam mê thiết kế có cơ hội toả sáng.

Với thể lệ cuộc thi đơn giản, dễ chơi, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia và cùng thử sức tranh tài trong cuộc thi “ĐÓN HÈ CÙNG T-SHIRT”

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của cuộc thi tại đây.


0919550182