Tin Tức

Hơn 50 chuyên gia thiết kế đồ họa nhận bằng tại Hanoi – Arena

Tối qua ngày 26/2/2014, tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena hơn 50 học viên tốt nghiệp đã nhận được bằng do tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp đợt này.

Sau khoảng thời gian học tập không quá dài nhưng cũng đủ để các bạn có được những kiến thức và trải nghiệm thực tế với môi trường thiết kế đồ họa tại Trường thì tấm bằng tốt nghiệp chính là sự đánh giá có ý nghĩa nhất giúp các bạn chứng minh sự vững vàng và chuyên nghiệp của mình trong bước đường tiếp theo.

Mở đầu cho buổi lễ là phần phát biểu của đại diện nhà trường Anh Trần Đức Anh – Giám đốc Đào tạo, Anh đã gửi tới các bạn tốt nghiệp kỳ này những lời chia sẻ của một người anh và mong các bạn sẽ thành công trong sự nghiệp sắp tới.

 mh1-hnar-140227

Anh Trần Đức Anh – Giám đốc đào tạo đại diện phát biểu

Buổi lễ trao bằng tại Trường Hanoi – Arena diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ, các bạn học viên tham dự đều có cảm giác hân hoan và vui như được trở về nhà của mình. Với các bạn thời gian học tại trường là những ngày tháng sẽ không thể quên bởi Hanoi – Arena luôn mang tới các bạn không gian học tập mở, thân thiện, chuyên nghiệp nhưng phóng khoáng mang tinh thần của chính ngành nghề các bạn đang theo đuổi.

mh2-hnar-140227

mh3-hnar-140227

Giám đốc Đào tạo nhà Trường đại diện trao bằng cho các học viên

Sau lễ tốt nghiệp, các bạn đã chính thức được công nhận là những chuyên gia thiết kế đồ họa và sự nghiệp đã bước sang trang mới. Hy vọng với những gì các bạn đã học được ở Hanoi – Arena sẽ giúp các bạn có được một nghề nghiệp vững vàng. Hanoi – Arena tự hào đã được các bạn lựa chọn, sự thành công của các bạn chính là giá trị lớn nhất của Chúng tôi trong sự nghiệp đào tạo của mình.

Buổi lễ khép lại với những cái bắt tay, những bức hình tự chụp để lưu giữ và cả những cái ôm thật chặt đã làm nên buổi lễ tốt nghiệp thêm ý nghĩa.

mh4-hnar-140227

mh5-hnar-140227

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm

Hanoi – Arena chúc các bạn sẽ thành công với niềm đam mê mang tên thiết kế đồ họa!

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena là địa chỉ tin cậy đào tạo chuyên sâu lĩnh vực chuyên gia thiết kế đồ họa theo chương trình chuyển giao công nghệ với tập đoàn Aptech Ấn Độ.

Hiện Trường Hanoi – Arena vẫn thường xuyên tuyển sinh các lớp với thời gian học linh hoạt, các bạn có thể chọn khóa học dài hoặc ngắn theo nhu cầu với các khung giờ học khác nhau. Hanoi – Arena luôn chào đón các bạn gia nhập vào đại gia đình lớn!

Đến với Hanoi – Arena tại địa chỉ duy nhất

Tầng 2, tòa nhà Fafilm 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 043 6231166

Email: arena@indochinapro.com


0919550182