Tin Tức

Học nghề nào để chinh phục ngành công nghiệp sáng tạo?

Có bao giờ bạn nhận ra mình lạc mất phương hướng giữa guồng quay không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp sáng tạo? Đó là lúc bạn nên tìm cho mình một hành trang thật sự vững chắc trên con đường chinh phục lĩnh vực cuốn hút nhưng cũng không ít chông gai này.

Học nghề nào để chinh phục ngành công nghiệp sáng tạo?-1

Sở hữu bề dày lịch sử nhưng luôn giữ cho mình sự “non trẻ”, ngành công nghiệp sáng tạo khiến những ai mới bước chân vào Thế Giới mà nó tạo ra khó tránh khỏi bối rối, mất phương hướng và đôi khi là thất bại nặng nề. Nói về “lịch sử”, dễ dàng mường tượng lĩnh vực này qua những “chứng tích” đi cùng sự phát triển đa ngành nghề trên toàn Thế Giới. Tuy nhiên, hàm chứa trong chính nghĩa đen của từ “sáng tạo”, người ta không khỏi choáng ngợp trước guồng quay “phát triển- đột phá và thay đổi không ngừng” mà nó mang lại.

Thời kì sơ khai, “sáng tạo” là những hình vẽ trên giấy, với câu chữ, màu sắc và cách biểu thị hết sức “con người”.

Nhiều thời gian sau đó, nó trở nên đa dạng hơn , xuất hiện tràn ngập trên báo chí, truyền hình và những quảng cáo đường phố.

Ngày nay, ngành công nghiệp này vươn “cánh tay quyền lực” tới mọi khía cạnh đời sống, mọi hình thức thể hiện.

Khó hơn, đa dạng hơn, khắc nghiệt hơn- Vậy đâu là “vũ khí” để chinh phục công nghiệp sáng tạo?

“Không có thành công nào được tạo nên chỉ bởi sự may mắn.” – Howard Schultz. Bạn chỉ có thể dựa vào chính năng lực cá nhân và một hành trang kiến thức phù hợp để tìm thấy thành công ở lĩnh vực mình đã chọn.

Học nghề nào để chinh phục ngành công nghiệp sáng tạo?-2

Không phủ nhận, mỗi người sẽ tìm cho mình một con đường riêng để bồi đắp, nuôi dưỡng đam mê cũng như năng lực của chính mình. Tuy nhiên, với sự phát triển khắc nghiệt của ngành công nghiệp sáng tạo ngày nay, tìm học thiết kế đồ họa một cách bài bản là lời khuyên đúng đắn và hợp lý nhất dành cho bạn. Các khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thường có giáo trình được nghiên cứu chuyên sâu, có khả năng đồng hành cùng người học từ những bước sơ khởi đầu tiên. Nâng dần cấp độ, kiến thức sẽ bổ sung, giúp kỹ năng trở nên hoàn thiện, có khả năng hoạt động trên nhiều mảng.

Hiện nay, tại Việt Nam, AMSP là phiên bảo đào tạo thiết kế đồ họa nổi tiếng bậc nhất, nhận được sự đánh giá, tin tưởng từ cộng đồng giới trẻ cũng như các nhà chuyên môn. Đại diện tiên phong cho công nghệ AMSP tại Việt Nam, hàng năm, Hanoi- Arena đón nhận con số không nhỏ học viên đến với chương trình. Bên cạnh đó là nhiều thế hệ Designer chuyên nghiệp, được đón nhận tại hệ thống doanh nghiệp có tên tuổi trong và ngoài nước.

Học nghề nào để chinh phục ngành công nghiệp sáng tạo?-3

Đặc thù của AMSP là giáo trình xây dựng dựa từ kết quả nghiên cứu đồng bộ trên nhiều quốc gia, qua đó tạo nên chuẩn đào tạo có khả năng thích nghi tại nhiều nước trên Thế Giới. Trong quá trình chuyển giao tại mỗi nước, Arena đều kiểm định và theo dõi khắt khe từ hệ thống Giảng viên, cơ sở vật chất cho tới quá trình cấp bằng của học viên. Nhờ đó, kết thúc thời gian học tập, mỗi học viên Hanoi- Arena là một Chuyên gia công nghệ Multimedia chuyên nghiệp, được công nhận tại 20 nước trên toàn cầu.

Học nghề nào để chinh phục ngành công nghiệp sáng tạo?-4

Mong muốn mở rộng cơ hội cho nhiều bạn trẻ yêu thích đồ họa có thể theo đuổi việc học tập tại Trường, bước sang tháng 7/2014, Hanoi- Arena chính thức triển khai chương trình ưu đãi mang tên “Học ngay, quyết định trong tầm tay”. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được:

– Ưu đãi học phí lên tới 20% giá trị toàn khóa Thiết kế đồ họa AMSP.

– Tham gia chương trình cấp “Vốn lập nghiệp” có giá trị cao nhất 24.000.000 VNĐ.

– Học bổng chuyên cần 250.000 VNĐ/tháng dành cho các học viên đi học đầy đủ trong tháng.

– Miễn phí khóa học Tiếng Anh chuyên ngành trị giá 6.000.000 VNĐ.

– 18 tháng lấy bằng “Chuyên gia công nghệ Multimedia” có giá trị trên 20 quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182