Tin Tức

Học thử: Xu hướng mới khi lựa chọn nghề đồ họa

Những người trẻ ngày nay muốn có được quyết định đúng đắn và thực tế hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Đặc biệt là khi đam mê cá nhân của họ hướng đến ngành nghề mang tính sáng tạo cao như thiết kế đồ họa.

Không sợ thất nghiệp- Thu nhập tốt nhưng phiêu lưu?

Học thử: Xu hướng mới khi lựa chọn nghề đồ họa -1

Đồ họa là sự pha trộn giữa tính bay bổng, sáng tạo của nghề thiết kế và công nghệ sản xuất, truyền thông hình ảnh ngày nay. Tương thích đa dạng với nhiều ngành nghề, thiết kế đồ họa mang lại cơ hội việc làm và mức lương đáng mơ ước. Theo các thống kê trong năm 2014, lĩnh vực này tiếp tục đón nhận lượng nhu cầu lớn từ thị trường Việt Nam. Đặc biệt là khi truyền thông hình ảnh đã trở thành phương thức tiếp cận quen thuộc với đại đa số người dùng.

Tuy nhiên, khi mỗi năm chúng ta đón nhận con số không nhỏ các cử nhân chuyên ngành này thì chỉ có % ít ỏi trong đó thật sự đi đến cuối chặng đường, sống và thành công với nghề. Để rồi từ thực tế trên, áp lực tâm lý khá nặng nề dồn lên vai những người trẻ khi quyết định lựa chọn thiết kế đồ họa làm sự nghiệp phấn đấu cho bản thân trong tương lai.

Học thử: Xu hướng mới khi lựa chọn nghề đồ họa

Học thử: Xu hướng mới khi lựa chọn nghề đồ họa -2

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại của người trẻ khi theo học khối ngành sáng tạo như thiết kế đồ họa. Trong đó, việc thiếu trải nghiệm và có nhìn nhận chưa đầy đủ về nghề là một trong những yếu tố quan trọng. Đa phần, sức hút về nghề được giới trẻ nhìn nhận dựa trên mức lương, cơ hội việc làm mà quên đi việc xác định khả năng của bản thân cũng như việc tìm kiếm cho mình phương pháp học hợp lý.

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, cơ hội đến với ngành thiết kế đồ họa đã trở nên rộng mở hơn khi phương pháp Học Thử xuất hiện. Với phương pháp này, các mô hình đào tạo sẽ cung cấp Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, có nội dung hữu ích nhưng vẫn phù hợp với đại đa số người học chưa có kiến thức nền tảng về ngành nghề này.

Đơn cử như Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie” được Trường Hanoi- Arena triển khai từ nhiều năm nay. Là đơn vị đi tiên phong trong việc mở ra trào lưu này, Khóa học “Graphic Design For Newbie” tại Trường đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ các thế hệ học viên. Bên cạnh đó, có số lượng không nhỏ học viên là những người có nhu cầu bổ sung cho bản thân một nền tảng kiến thức đồ họa căn bản, hữu ích.

Học thử: Xu hướng mới khi lựa chọn nghề đồ họa -3

Có thời gian học tập không quá dài, 4 tuần học tập liên tục và hiệu quả cùng “Graphic Design For Newbie” tại Hanoi-Arena sẽ là trải nghiệm “đủ và chất” cho những ai còn nhiều băn khoăn trước quyết định nên hay không nên theo đuổi nghề đồ họa. Bên cạnh đó, Mức học phí của Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hanoi-Arena không quá cao so với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, Hanoi-Arena đang dành tặng chương trình Ưu Đãi cực hấp dẫn cho Khóa học. Đó là mức Giảm Trừ 20 % Học Phí dành cho các Tân học viên tham dự chương trình.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn Hanoi- Arena.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182