Tin Tức

Học thiết kế ngắn hạn, phép thử hoàn hảo cho đam mê đồ họa

Nếu bạn còn băn khoăn trước quyết định theo đuổi chuyên ngành đồ họa, hãy để Khóa thiết kế ngắn hạn của Hanoi- Arena cho bạn những câu trả lời thiết thực nhất.

Có thời gian học tập không quá dài, nhưng 4 tuần học của Graphic Design For Newbie-  khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn do Hanoi- Arena triển khai lại tích hợp rất nhiều điểm cộng cho những ai mới “bắt đầu” cùng lĩnh vực này.

Kiến thức thực tế, khả năng ứng dụng cao: Đối với việc tuyển dụng Designer ngày nay, khả năng thiết kế nhận diện thương hiệu được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nắm bắt xu hướng này, Hanoi- Arena đã đưa các kiến thức chuyên nghiệp về thiết kế logo, banner, poster… vào quá trình giảng dạy. Kết thúc khóa học, bạn sẽ có được những kiến thức căn bản và vô cùng hữu ích cho mình.

hoc-thiet-ke-ngan-han-phep-thu-hoan-hao-cho-dam-me-do-hoa-1

Đề cao các kỹ năng mang tính trải nghiệm: Xuyên suốt quá trình học tập, người học sẽ được tìm hiểu thực tế nhất quá trình làm nghề của một Designer. Tư duy thiết kế như thế nào là hiệu quả, cách lựa chọn màu sắc trong thiết kế, xu hướng đồ họa mới nhất…, tất cả những kiến thức trên được lồng ghép trình tự, hợp lý, giúp bạn có được cái nhìn khách quan sau khi tốt nghiệp.

Nghe lời khuyên từ những người giàu kinh nghiệm, thành đạt trong nghề: Giảng viên Hanoi- Arena là những người sở hữu kinh nghiệm cũng như thành tích đáng nể trong nghề đồ họa. Mọi câu hỏi, suy tư, băn khoăn về lĩnh vực Design của bạn sẽ được giải đáp một cách nhiệt tình, chân thành nhất.

https://arena.vn/dang-ky-hoc-graphic-design-2

Với những điểm cộng trên, Graphic Design For Newbie đã trở thành cầu nối giúp hàng trăm bạn trẻ “hiểu” và “dám” theo đuổi ước mơ mỹ thuật của mình. Còn bạn, hãy đến với Hanoi- Arena và cùng chúng tôi tìm ra mọi câu hỏi cho băn khoăn của bạn với nghề thiết kế đồ họa.

Đặc biệt, hiện nay, bước sang thời điểm Hè 2014, Hanoi-Arena dành tặng chương trình giảm trừ 20% học phí tới tất cả các Tân học viên Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn tham khảo tại Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182