Tin Tức

Học thiết kế đồ họa, tại sao không?

Bạn trẻ, bạn yêu sáng tạo hình ảnh, bạn thích một công việc năng động, thử thách!!! Tại sao không phải là thiết kế đồ họa cho con đường nghề nghiệp tương lai?

Cùng mang đặc điểm của sự sáng sạo, nhưng vị trí thiết kế đồ họa lại có những ý nghĩa khác nhau tùy vào đặc thù công việc. Bạn có thể “bay” cùng những hình ảnh quảng cáo đầy quyền lực, “tham vọng” cùng các chiến dịch tiếp thị nhãn hàng hay khẳng định cá tính cùng điện ảnh và truyền hình… Còn rất nhiều công việc một chuyên viên thiết kế đồ họa “có nghề” được thử sức và lựa chọn như xuất bản, thiết kế web hoặc video game, sản xuất phim hoạt hình 3D…

Bạn sẽ người truyền cảm hứng!!!

Học thiết kế đồ họa, tại sao không?-1

Không phải lúc nào con người cũng có thể dùng lời nói, cử chỉ để diễn đạt điều họ muốn, và hình ảnh cùng sự sáng tạo không biên giới của Designer chính là thứ ngôn ngữ “không lời” đầy sức thuyết phục.

Đây chắc chắn là ý nghĩa đầu tiên và không có gì phải bàn cãi của nghề thiết kế đồ họa. Cảm giác những hình ảnh do mình sáng tạo nên có thể lay chuyển, đánh thức cảm nhận người xem và là một phần trong quyết định tiêu dùng của họ thật tuyệt vời. Chúng ta đều biết, dù phải thiết kế trong những khuôn khổ, chuẩn mực và yêu cầu nhất định, một Designer vẫn có cách riêng để mang cái “tôi” vào tác phẩm của họ. Rõ ràng, dù có được “công nghệ hóa” tới mức độ nào, thế giới của thiết kế đồ họa vẫn luôn là đỉnh cao của sự sáng tạo và cá tính.

Bạn là một nghệ sĩ cân bằng với thực tế

Học thiết kế đồ họa, tại sao không?-2

Người ta hay e ngại về tính bền vững, sự thăng tiến của những ngành nghề liên quan tới sáng tạo và nghệ thuật. Cảm giác bay bổng và màu sắc của thiết kế đồ họa đôi khi cũng khiến những lựa chọn trở nên đắn đo, e dè hơn rất nhiều.Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với ngành nghề này.

Nhìn cách những Designer chuyên nghiệp làm việc, bạn sẽ hiểu thiết kế đồ họa là công việc nghiêm túc, đầy tham vọng và có thể mang lại địa vị, tiền bạc cho bạn như bất cứ ngành nghề nào. Họ- những nhà thiết kế cũng phải chịu áp lực của deadline công việc, khách hàng khó tính, sản phẩm luôn phải khác biệt…Hơn nữa, việc thường xuyên trải nghiệm cùng nhiều chiến dịch sản phẩm, các ý tưởng sáng tạo còn giúp Designer trở nên quyết đoán, nhạy bén hơn rất nhiều. Bạn- nhà thiết kế- đã, sẽ và luôn phải kết hợp những lý thuyết cuộc sống để trình diễn chúng bằng tác phẩm của mình. Đây chính là yếu tố cân bằng hoàn hảo giữa “nghệ sĩ tính” và thực tế cuộc sống.

Trong nỗ lực mang tới cho thị trường Việt Nam những chuyên viên thiết kế đồ họa lành nghề, Hanoi-Arena là chi nhánh tiên phong của hệ thống đào tạo Arena Multimedia tiêu chuẩn Quốc tế của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ). Qua nhiều năm phát triển, Arena đã khẳng định thương hiệu và giúp cho hàng nghìn học viên tốt nghiệp, trở thành những chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với sự công nhận rộng rãi.

Mô hình đào tạo của hệ thống Arena nói chung và Hanoi-Arena nói riêng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu giảng dạy thực tế, chuyên nghiệp và cập nhật. Các công nghệ mới nhất trên Thế Giới về thiết kế đồ họa được Nhà Trường đầu tư, bổ sung thường xuyên trong quá trình truyền tải kiến thức tới người học. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi mọi công việc của thiết kế đồ họa ngày nay đều có sự luân chuyển, thay đổi và nâng cao lien tục. Nếu không có nền tảng kiến thức vững chắc, bạn không thể điều chỉnh cũng như bắt kịp tốc độ phát triển này để thành công với nghề.

Học thiết kế đồ họa, tại sao không?-3

Đặc biệt, hiện nay, bước vào thời điểm tuyển sinh 2014, Hanoi-Arena trân trọng triển khai chương trình học bổng ý nghĩa mang tên “Change your job- Change your life” dành riêng cho Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên của chương trình sẽ nhận được:

– Mức hỗ trợ 16.000.000 đồng ngay khi nhập học chương trình ADIM

– Mức hỗ trợ 8.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá DIM

– Mức hỗ trợ 4.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá CIM

– Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành thiết kế trị giá 3.000.000 VNĐ, giúp các học viên có sự khởi đầu tốt hơn cùng chương trình.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182