Tin Tức

“Học nghề thần tốc- Kiếm việc siêu tốc” để là Designer “chuẩn” mùa Noel

Mỗi mùa Noel đến lại là thời điểm nhộn nhịp của các Designer chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong những năm gần đây, khi xu hướng kinh doanh online trở nên phổ biến thì nhu cầu thay đổi giao diện cho các website bán hàng hay tạo những hình ảnh độc quyền cho dịp lễ đặc biệt lại càng tăng cao.

“Học nghề thần tốc- Kiếm việc siêu tốc” để là Designer “chuẩn” mùa Noel -5

Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết thiết kế “chuẩn” xu hướng hiện nay cho website khi mùa Giáng Sinh đến.

Xu hướng màu sắc “phẳng” đầy tinh tế lên ngôi

Nếu gam màu xanh và đỏ của Noel khiến nhiều Designer trở nên “sợ” bởi tính truyền thống và dập khuôn của nó thì xu hướng thiết kế mùa Giáng Sinh năm nay sẽ là môi trường tuyệt vời để các thiết kế thỏa sức sáng tạo.

“Học nghề thần tốc- Kiếm việc siêu tốc” để là Designer “chuẩn” mùa Noel -1Bạn có thể sử dụng những tông màu dịu dàng, tính tế và sắc nét hơn. Hãy chú ý để sử dụng những gam màu “mịn”, phù hợp với thiết kế “phẳng” đang được phần lớn các website hiện nay sử dụng.

“Học nghề thần tốc- Kiếm việc siêu tốc” để là Designer “chuẩn” mùa Noel -2

Hoặc hình ảnh “lung linh” hay hướng về mùa Giáng Sinh cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Thay vì chỉ nhấn mạnh vào các màu sắc, khung hình ông già Noel đã quá nhàm chán. Hãy nhấn mạnh những ưu đãi như freeship, quà tặng nhỏ đi kèm trong thiết kế tổng thể…. Khách hàng sẽ thích những thông tin mang tính “tặng thêm” như vậy và nó sẽ giúp website “ghi điểm” tốt hơn.

“Simple is the best”- “Đơn giản là tuyệt nhất”

“Học nghề thần tốc- Kiếm việc siêu tốc” để là Designer “chuẩn” mùa Noel -3

Thật vậy, việc “ghé thăm” một website quá nhiều màu sắc hay chạy ra hàng loạt các “phụ kiện” Giáng Sinh sẽ khiến khách hàng khó mà thích thú. Đôi khi, một banner đơn giản với đường viền ánh sáng xung quanh sẽ là điểm nhấn tuyệt vời. Hoặc phần tuyết dọc theo phía dưới của trang có thể là đủ để chào đón người sử dụng trong mùa lễ hội này.

Hãy tạo nên sự khác biệt

“Học nghề thần tốc- Kiếm việc siêu tốc” để là Designer “chuẩn” mùa Noel -4

Tham khảo những website thiết kế đẹp là việc không chỉ bạn mà rất nhiều Designer khác cũng làm. Vì vậy, hãy học tập những yếu tố hay nhưng phải tạo nên nét khác biệt. Đó mới là điều khẳng định tài năng và giữ mối quan hệ công việc lâu dài cho bạn.

Ngoài ra, dù bạn đang thiết kế website để chào mừng Giáng Sinh, nhưng đừng quên tính thực tế, mang lại trải nghiệm đơn giản, dễ hiểu cho người dùng là yếu tố quan trọng mà Designer chuyên nghiệp cần hướng tới.

Là một trong những môi trường đào tạo mỹ thuật đồ họa đa phương tiện uy tín và tiên phong, Hanoi- Arena luôn chú ý đến tính ứng dụng của các kiến thức đào tạo dành cho học viên. Đặc biệt, trong mùa Giáng Sinh năm nay, các bạn trẻ đam mê lĩnh vực đồ họa đầy sáng tạo sẽ có cơ hội nhận được quà tặng cực Khủng khi đăng kí khóa học chuyên gia thiết kế đồ họa (AMSP phiên bản 2014) tại Trường.

Theo đó, chương trình “Học nghề thần tốc- Kiếm việc siêu tốc” triển khai đi kèm cùng Khóa học thiết kế đồ họa tiêu chuẩn AMSP tại Hanoi- Arena sẽ mang đến cơ hội nhận hàng trăm suất ưu đãi tổng trị giá lên tới 16.000.000 VNĐ cho các bạn yêu thiết kế và muốn lập nghiệp thành công trong lĩnh vực này.

– Nhận ngay1 iPad Air thời thượng

– Nhận được Học bổng “Triển vọng” trị giá lên đến 6.000.000 đồng với bài thi Sáng Tạo ( đây là bài thi không bắt buộc và giá trị học bổng tuỳ thuộc vào điểm số bài thi cũng như thuộc tổng giá trị ưu đãi của chương trình)

– Những bạn có điểm số xuất sắc trong suốt quá trình học sẽ có cơ hội tham gia chương trình cấp Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000 đồng

Hãy nhanh tay đăng kí để nắm lấy cơ hội trở thành Designer chuyên nghiệp với Hanoi- Arena.

Đăng kí trực tuyến tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 04 3623 1166  – Hot line : 0989741699

Dương Linh
Tham khảo tư liệu Designmodo


0919550182