Tin Tức

Học Hanoi-Arena – Học để ra nghề

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena được biết đến như một môi trường học tập năng động, sáng tạo, đáp ứng được các kiến thức để học viên tự tin ra nghề.

“Tại Hanoi-Arena, mình tự tin với những kiến thức được học và mình biết mình đã chọn đúng con đường nghề nghiệp, chưa bao giờ mình hối hận về lựa chọn đó” – Nguyễn Định – cựu học viên Hanoi-Arena.

Là địa chỉ đào tạo mỹ thuật đa phương tiện uy tín và bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, Hanoi-Arena là cái nôi trưởng thành của rất nhiều gương mặt trẻ thành công với nghề thiết kế và nghề đồ họa. Hầu hết các học viên tại Hanoi-Arena đi làm chỉ sau kì học thứ nhất, 95% học viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và có thu nhập tốt.

Để có được những con số ấn tượng này, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena luôn cố gắng để tạo ra một môi trường đào tạo tốt nhất, đáp ứng đủ các kiến thức và tạo hứng thú, say mê cho học viên trong suốt quá trình học.

Chương trình học bám sát với nhu cầu của các nhà tuyển dụng

Với mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và người học, Trường Hanoi-Arena liên tục bổ sung các môn học và giáo trình mới nhằm đáp ứng được lượng kiến thức và kĩ năng mà nhà tuyển dụng đưa ra đối với người chuẩn bị ra nghề. Với phương châm “Bán thứ nhà tuyển dụng cần, chứ không phải bán thứ mà mình có”, Hanoi-Arena luôn chú ý và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Là một ngành nghề kết hợp giữa công nghệ thông tin và đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện cũng thay đổi từng ngày theo sự thay đổi của ngành công nghệ thông tin. Do đó, việc cập nhật các công cụ thiết kế cũng như các xu hướng thiết kế mới nhằm bổ sung kiến thức cho học viên luôn được Trường Hanoi-Arena quan tâm.

hanoiarena1

 Môi trường học tập chuyên nghiệp giúp các bạn sáng tạo hơn

Học để được làm việc

Tại Hanoi-Arena, học viên được học theo “công thức”: một buổi lý thuyết xen kẽ một buổi thực hành. Phương pháp học này giúp cho học viên ghi nhớ và được thực hành ngay những kiến thức mới học. Học viên sẽ được tự thiết kế những sản phẩm theo sự sáng tạo của mình. Mỗi kì học sẽ được lồng ghép với các Project cuối kì. Mỗi nhóm học viên trong lớp sẽ được giảng viên hỗ trợ và hướng dẫn làm project. Các sản phẩm cuối kì này chính là những kết quả trong suốt quá trình học tập của các bạn, đảm bảo sản phẩm đó là năng lực bản thân, giúp các bạn tự tin khi tham gia vào những dự án và công việc sau này. Năng lực thực sự này sẽ giúp ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và người học.

 hanoiarena2

Lớp học với những thiết bị hiện đại đáp ứng đúng nhu cầu cần cho học viên

Vừa học vừa chơi

Bên cạnh chương trình học tập nhẹ nhàng nhưng vẫn đáp ứng đủ lượng kiến thức và kỹ năng cho học viên, Trường Hanoi-Arena còn tích cực tổ chức những hoạt động ngoại khóa và hướng nghiệp.

Song song với việc học thực hành tại Nhà trường thì những buổi học ngoài trời kết hợp với hoạt động ngoại khóa chính là những cơ hội tốt để các bạn được tự do sáng tạo và có thêm năng lượng với nghề thiết kế.

Các hội thảo thường niên được tổ chức về kỹ năng nghề nghiệp và những vấn đề xã hội giúp học viên có được cái nhìn mới nhất, thực tế nhất về ngành học và nghề mà mình đang theo đuổi.

hanoiarena3

Các hội thảo hướng nghiệp thường xuyên được tổ chức giúp các học viên có cái nhìn đầy đủ nhất

về nghề thiết kế

Giữ gìn và phát huy môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo chất lượng học tập là mục tiêu mà Trường Hanoi-Arena luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình lớn mạnh và phát triển. Đó cũng chính là nền tảng và bí quyết để Hanoi-Arena trở thành một trong những đơn vị đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ tin cậy của các nhà tuyển dụng trong lựa chọn nhân lực cao ngành đồ họa, thiết kế.


0919550182