Tin Tức

Học Đồ họa phong cách Hanoi-Arena với Khóa học Thiết kế Flash ngắn hạn

Các hiệu ứng chuyển động nhịp nhàng và và lôi cuốn của Flash sẽ được gói gọn trong 4 tuần học tập liên tục và hiệu quả cùng Khóa học Thiết Kế Flash Ngắn Hạn tại Hanoi-Arena.

Học Đồ họa phong cách Hanoi-Arena với Khóa học Thiết kế Flash ngắn hạn-1

Hỗ trợ đắc lực cho việc hiển thị đạt tính thẩm mỹ, các thiết kế- hiệu ứng Flash là công cụ bổ sung tuyệt vời cho Designer trong công việc. Hiện nay, phần mềm Flash phổ biến là Adobe Flash, một chương trình sáng tạo đa phương tiện (multimedia), sử dụng  kỹ thuật đồ họa vectơ và đồ họa điểm (raster graphics). Flash giúp người thiết kế tạo ảnh động đẹp và chuyên nghiệp, tạo được các game ứng dụng đơn giản trong thời gian ngắn, từ đó hỗ trợ việc hiển thị. Đặc biệt với hệ thống website, Flash là công cụ giúp giao diện đạt tính thẩm mỹ và hiệu quả truyền tải hình ảnh tốt hơn.

Học Đồ họa phong cách Hanoi-Arena với Khóa học Thiết kế Flash ngắn hạn-2

Đây cũng là lý do từ tháng 4/2014, Hanoi-Arena đã triển khai tuyển sinh Khóa học Thiết kế Đồ họa Ngắn hạn về lĩnh vực Flash. Với phong cách giảng dạy “đặc trưng” Hanoi-Arena, 60 giờ học sẽ là chuyến hành trình thú vị và đầy màu sắc về mảng kiến thức thiết kế “động”. Kết thúc chương trình, học viên được cấp Chứng chỉ “Arena Multimedia Certificate in Web Animation and Scripting with Flash”, có giá trị ghi nhận để bạn có thêm hành trang cho công việc cá nhân.

Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, Hanoi-Arena đang dành tặng chương trình Ưu Đãi cực hấp dẫn cho Khóa học. Đó là mức Giảm Trừ Học Phí dành cho các Tân học viên:

– Mức giảm trừ 10% cho những bạn đăng ký học sớm nhất.

– Ưu đãi 20% học phí cho học sinh và sinh viên các trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn quốc.

– Ưu đãi 25% đối với học viên của Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech và Mobipro.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www. arena.vn 


0919550182