Tin Tức

Học Đại học hay học nghề: lựa chọn là của bạn!

Tốt nghiệp cấp 3, bạn bắt đầu phải bước tới quyết định quan trọng cho tương lai sau này của chính bạn. Bạn đang phân vân nên học tiếp hay đi làm những công việc chỉ yêu cầu tốt nghiệp phổ thông? Bạn nghĩ rằng liệu nên học đại học để có một tấm bằng đẹp hay học nghề để có công việc thiết thực và kiếm thu nhập được ngay? Trong xã hội “thừa thầy thiếu thợ” như ở Việt Nam, quyết định này càng thêm phần quan trọng, nó buộc bạn phải chọn cho mình con đường đi đúng đắn, phù hợp khi đứng ở những ngã rẽ của cuộc đời. Vậy, bạn chọn con đường nào?

Ngày nay, không ít các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngân hàng và nhiều ngành được cho là “hot” đã và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp hay buộc phải chuyển ngành nghề để kiếm cho mình một mức thu nhập duy trì cuộc sống. Tấm bằng đại học cũng mất dần giá trị, nó không thể đảm bảo cho bạn một công việc như ý sau khi ra trường. Chính vì vậy, hình thức đào tạo nghề ở các trường có uy tín, có bằng cấp được chứng nhận trên nhiều quốc gia như Hanoi-Arena đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt các bạn học sinh trung học phổ thông và sinh viên đang theo học ở các ngành khác.

Với ngành nghề đào tạo chính là đào tạo Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện, một ngành nghề vẫn đang giữ được độ nóng nhất định bởi sự thiếu hụt nhân lực trong các lĩnh vực như: quảng cáo, sản xuất game, sản xuất phim, truyền thông và nhiều lĩnh vực khác có liên quan mật thiết đến đồ họa, 3D…Hanoi – Arena tự hào là nhà cung cấp nguồn nhân lực với chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu thích ứng với công việc ngay của các đơn vị tuyển dụng.

sgerg

Mô hình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện tại Hanoi – Arena chỉ gói gọn trong 2 năm là bạn đã hoàn thành chương trình AMSP (chương trình chuẩn đào tạo mỹ thuật đa phương tiện của Arena Ấn Độ). Với khoảng thời gian này, bạn không những tiết kiệm được thời gian mà còn nhanh chóng tìm kiếm được một công việc phù hợp, mức lương cao ngay sau khi ra trường.

 Ưu điểm lớn ở mô hình đào tạo tại Trường Hanoi-Arena chính là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, kết thúc mỗi kỳ học, học viên còn phải làm bài thi cuối kỳ (project) chính là sản phẩm thực việc này giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn với nghề.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy lựa chọn cho mình con đường đúng đắn giữa ngã rẽ lớn của cuộc đời ngay từ hôm nay! Hanoi-Arena dành rất nhiều gói ưu đãi cho học sinh, sinh viên tham gia lớp Class A (lớp chọn AMSP) trong mùa tuyển sinh 2013 này, nhanh tay đăng ký để được tư vấn và hướng dẫn các bạn nhé. Chương trình ưu đãi lớn của đợt này sẽ chỉ còn đếm từng ngày vì hạn chót là 30/6/2013 vì vậy hãy đừng bỏ lỡ cơ hội!

Chương trình ưu đãi Ơ-rê-ca Arena Class A:

Nằm trong chương trình đào tạo chuyên gia Công nghệ Đa phương tiện của Trường Hanoi-Arena, lớp chọn AMSP (hay còn gọi là lớp A) là mô hình lớp chất lượng cao được các doanh ngiệp và các nhà đầu tư quan tâm, hỗ trợ rất lớn. Với mục tiêu đào đạo ra những chuyên viên thiết kế vừa có tay nghề vừa có kỹ năng mềm, Trường Hanoi-Arena liên tục tổ chức tuyển sinh và giảng dạy đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất trong học tập cho học viên.Các ưu đãi mà học viên tham gia lớp Class A nhận được:

– Tặng 1 laptop Dell core i7 cho tất cả các học viên đăng ký nhập học

– Tặng khóa học tiếng Anh chuyên ngành trị giá 3.000.000 VNĐ để các bạn tự tin với những giáo trình tiếng Anh

– Tặng trọn bộ đĩa DVD chứa nội dung tham khảo chương trình đào tạo theo kỳ

6 tháng thực tập, học việc tại các công ty chuyên về Thiết kế và Game studio danh tiếng

1 khóa học kỹ năng mềm trị giá 2.000.000 VNĐ giúp các bạn tự tin năng động để đảm nhận bất cứ công việc nào với ngành mỹ thuật đa phương tiện

– Miễn phí trọn bộ giáo trình lên tới 4.000.000 VNĐ tùy theo mức điểm thi đầu vào

– Cơ hội nhận vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000 VNĐ cho danh hiệu ứng cử viên sáng giá nhất toàn khóa học

L.N


0919550182