Tin Tức

Học bổng Đồ họa Khủng đồng hành cùng Hanoi-Arena mùa tuyển sinh 2014

Mức ưu đãi 30% giá trị toàn khóa Thiết kế Đồ họa AMSP là quà tặng đặc biệt Hanoi-Arena dành tặng các Tân sinh viên của Trường mùa tuyển sinh 2014.

Hàng năm, mỗi mùa tuyển sinh lại đón nhận hàng triệu đăng ký học tập chuyên ngành Thiết kế Đồ họa.  Là ngành nghề kết hợp hài hòa giữa tính hiện đại và đam mê mỹ thuật, không khó để hiểu được nguyên nhân vì sao, bước sang mùa tuyển sinh 2014, mức độ quan tâm dành cho lĩnh vực này lại tăng cao mạnh mẽ.

Học bổng Đồ họa Khủng đồng hành cùng Hanoi-Arena mùa tuyển sinh 2014-1

Mang tới công nghệ đào tạo Thiết kế Đồ họa của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ tại hơn 300 cơ sở toàn thế giới, Hanoi-Arena là sự lựa chọn uy tín và phù hợp với nhiều bạn trẻ. 2 năm cùng chương trình tiêu chuẩn AMSP không chỉ là quãng thời gian lĩnh hội kiến thức mà còn là quá trình các học viên Hanoi-Arena trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm, tư duy làm nghề. Bởi hơn ai hết, qua sự  kết hợp chặt chẽ với nhiều nhà tuyển dụng uy tín, Hanoi-Arena hiểu được tầm quan trọng của năng lực thật sự đối với một Designer.

Học bổng Đồ họa Khủng đồng hành cùng Hanoi-Arena mùa tuyển sinh 2014-2

Trong mùa tuyển sinh 2014, Hanoi- Arena trân trọng triển khai chương trình Tuyển sinh chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Với chỉ tiêu 1500 sinh viên, các học viên tốt nghiệp tại Trường không chỉ có cơ hội dễ dàng tìm được công việc với mức lương khởi điểm 6.000.000 VNĐ mà còn có thể nâng cao năng lực và bằng cấp cá nhân thông qua chương trình Liên thông Quốc tế. Đơn vị hợp tác cùng Hanoi-Arena là Đại học Infomatics danh tiếng ( Singapore ). Với chương trình này, các bạn sẽ tiếp tục lấy bằng Cử nhân về Thiết kế Games và Hoạt hình do Đại học Infomatics cấp và chứng nhận.

Kì thi tuyển sinh tại Hanoi-Arena sẽ diễn ra với môn thi Sáng Tạo bằng tiếng Việt. Học viên sẽ được thông báo trúng tuyển với điểm số 16/40 trở lên.

Bên cạnh đó, từ nay tới hết 14/4/2014, “Đổi đời sau 6 tháng” là chương trình học bổng dành riêng cho khóa Thiết kế đồ họa tiêu chuẩn AMSP tại Hanoi-Arena.  Với mức ưu đãi cực lớn, lên tới 30% học phí toàn khóa cho 30 học viên nhập học đầu tiên, đây là cơ hội Vàng Hanoi-Arena dành tặng các bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực đồ họa chuyên nghiệp trong dịp này.

Mọi thông tin đăng ký dự thi, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www.arena.vn


0919550182