Tin Tức

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ CUỐI TUẦN

Để giúp các bạn học viên giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những tuần học vất vả, trường Hanoi-Arena đã tổ chức hoạt động ngoại khoá bổ ích, bao gồm xem phim cuối tuần và đi dã ngoại ở Công viên nước Hồ Tây…

1.    Cẩm Y Vệ – Cuộc truy đuổi sinh tử:

 

 

Poster của phim “ Cẩm Y Vệ”.

19h30 ngày 13/8/2010, tại phòng chiếu phim (Tầng 3 ) của Trường Hanoi-Arena số 10 Tạ Quang Bửu đã trình chiếu bộ phim “ Cẩm Y Vệ”. Bộ  phim lấy bối cảnh vào thời nhà Minh ở Trung Quốc, nội dung xoay quanh cuộc truy sát gắt gao của Cẩm Y Vệ đối với Thanh Long – người đứng ra bảo vệ ngọc ấn, chống lại quân phản loạn của Khánh Thân Vương.

 

 

Các diễn viên chính trong phim .

Với nội dung phim hấp dẫn, hình ảnh trong phim chân thực với những cảnh quay đẹp mắt, những pha trình diễn võ thuật lôi cuốn và dàn diễn viên hội tụ những ngôi sao lớn nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Chung Tử Đơn, Triệu Vy, Ngô Tôn, Hồng Kim Bảo,… đã thu hút các bạn học viên tới xem.

2.    Ngày chủ nhật sôi động:

Sau buổi chiếu phim dành cho học viên vào tối thứ 6 ngày 13/8/2010, các bạn học viên của trường Hanoi-Arena lại được thỏa sức  vui chơi trong buổi dã ngoại tại công viên nước Hồ Tây vào chủ nhật ngày 15/8/2010. Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh thú vị này nhé!

 

 

Trong khi chờ đợi mọi người tới đông đủ.

 

 

Nhận vé vào cửa nào!

 

 

Xếp hàng vào cửa cũng phải tranh thủ nghịch.

 

 

Nghe phổ biến trước khi chơi.

 

 

Tranh thủ lưu lại hình ảnh của mình ở Công viên nước Hồ Tây cùng với bạn bè.

 

H.C

 

 

 

 

 

 

Cùng thử lòng dũng cảm với trò chơi nhảy cầu…

 

 

…đu dây

 

 

Những khán giả nhiệt tình.

Hi vọng những buổi ngoại khoá thú vị như thế này sẽ được phát huy nhiều hơn nữa để giúp các học viên thoải mái, phấn chấn tinh thần trong công việc học tập.

 

 


0919550182