Tin Tức

Hoàn thiện năng lực thiết kế cùng khóa học Hanoi-Arena’s Adobe Illustrator

Đa số mọi người khi nghe đến “thiết kế đồ họa” là nghĩ ngay đến Adobe Photoshop, nhưng với những Designer chuyên nghiệp, Adobe Illustrator- công cụ thiết kế sử dụng vector toán học là phần mềm bổ trợ không thể thiếu.

Thật hiếm phần mềm đồ họa nào có khả năng kéo gần biên độ của toán học chính xác và tư duy sáng tạo như Adobe Illustrator. Mang tới sự tỉ mỉ, chi tiết, Illustrator cho phép người sử dụng hiện thực hóa tất cả ý tưởng thiết kế, bản vẽ tay trở thành những tác phảm hoàn thiện, chính xác với khả năng in ấn sắc nét.

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp đương đại không bao giờ giới hạn bản thân với một vài phần mềm design. Các thiết kế logo nổi tiếng, biểu đồ, bản đồ… hay những nhân vật hoạt hình sinh động ngày nay đều có sự hỗ trợ của Adobe Illustrator. Rõ ràng, không có gì tuyệt vời hơn một phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa, thu gọn hay kéo dãn bất kì chi tiết nào của thiết kế mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng chung như Illustrator.

Đây cũng là lý do trong tháng 3/2014, Hanoi-Arena chính thức triển khai giảng dạy khóa học Thiết kế Đồ họa Vector thông qua phần mềm Adobe Illustrator. Với thời gian 10 buổi học, chương trình đặc biệt hướng tới việc mang đến khả năng sử dụng, xử lý phần mềm một cách hiệu quả trong thiết kế. Nhờ vậy, mang tới tư duy đa chiều, linh hoạt cho học viên đối với từng ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên tại Trường cũng là điều quan trọng giúp các bạn tham gia khóa học có được nền tảng vững chắc sau khi hoàn thành chương trình.

amh-illustrator

Nhân dịp chính thức khởi động Khóa học thiết kế Vector Adobe Illustrator , Hanoi-Arena cũng trân trọng dành tặng chương trình giảm trừ học phí cực ưu đãi. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được:

– Mức giảm trừ 20% toàn bộ học phí nếu bạn là học sinh, sinh viên các trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn quốc.
– Giảm ngay 30% học phí toàn khóa nếu bạn là học viên thuộc hệ thống Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech và Mobipro.

Hãy Hoàn thiện năng lực thiết kế cùng Khóa học Adobe Illustrator tại Hanoi-Arena!

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn đăng kí tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:
Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182