Tin Tức

Hell & Heaven không chỉ đáng sợ mà còn…

Lấy ý tưởng “Địa ngục”“Thiên đường”, party Halloween 2013 được tổ chức bởi Trường Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena được chia làm 2 phần đối nghịch nhau mang lại nhiều cung bậc cảm giác cho khách tham dự “Hell & Heaven”.

cover facebook-01

Địa ngục là nơi tối tăm nhất, ẩn chứa trong nó là những con ma, quái vật xấu xa nhất, đáng sợ nhất. Các bạn sẽ được trải nhiệm cảm giác rợn gáy với “Con đường xuống địa ngục”, đó là nơi khiến bạn phải hoảng sợ, nổi da gà và phải tự xoay sở trong bóng tối đen đặc để thoát khỏi sự truy đuổi của những con ma đáng ghét. Bên cạnh đó, địa ngục cũng là nơi để bạn đánh đuổi nỗi sợ trong đầu mình: sợ bóng tối, sợ tiếng động ma quái, sợ những con ma xấu xí mặc dù chúng chưa làm gì bạn ^^.

halloween cu 01

Halloween 2011 tại Hanoi-Arena

halloween cu 02

Một trong những con ma đáng sợ nhất trong đêm Halloween tại Hanoi-Arena

halloween cu 03

Làm bạn với những con ma trong đêm Halloween 🙂

Điểm khác biệt làm nên một “Hell & Heaven” đậm chất của Hanoi-Arena chính là ở phần 2 của Lễ hội Halloween mang tên “Party trên thiên đường” đối ngược với tất cả những gì mà các bạn đã trải nghiệm ở “Địa ngục”. Party thiên đường là khoảng không gian để các bạn vui chơi, giải trí sau những nỗi sợ, tận hưởng những giai điệu Rock và Dance phong phú; cùng hoà nhịp với những trò chơi bí ẩn không kém phần độc đáo. Đặc biệt, không thể thiếu ở party thiên đường là những món ăn mang hơi hướng kinh dị của Halloween nhưng vô cùng ngon miệng không chỉ để trưng bày mà còn dành cho tất cả khách tham dự được thưởng thức.

banh ngon tay halloween

Ngón tay goá phụ – một trong những món ăn mang hình thù kinh dị của Hell & Heaven

giun dat

Gummy worms – món ăn có mùi vị thơm và ngon nhất >:)

mat halloween

Những con mắt đáng sợ được làm từ chocolate và kẹo ngọt =p~

Bạn đã lên kế hoạch cho Halloween 2013 và “Hell & Heaven” chính là kế hoạch hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất mà bạn chọn! Nhanh tay nhấc máy và đặt vé trước khi những chiếc vé tham dự Hell & Heaven “cháy khét”!

Mọi thông tin chi tiết về “Hell & Heaven” được cập nhật hằng ngày TẠI ĐÂY.

Nhân dịp 20/10, Hanoi-Arena dành tặng 15 vé tham dự Halloween 2013 miễn phí cho những vị  khách may mắn nhất. Vui lòng click: http://on.fb.me/18i7Zxh và làm theo hướng dẫn. Kết quả sẽ được công bố vào sáng ngày 21/10/2013 trên trang fan page của Hanoi-Arena.

Hotline đặt vé và giải đáp thắc mắc: 01234554962 gặp Ms.Nga

Chúc các bạn có một bữa tiệc cùng “Hell & Heaven” không thể quên 🙂

“Hell & Heaven” – Best Halloween party ever!!!

L.N


0919550182