Tin Tức

Hè “cháy” đam mê cùng Khóa học Thiết Kế Flash Ngắn Hạn tại Hanoi-Arena

4 tuần học tập liên tục và hiệu quả cùng Khóa học Thiết Kế Flash Ngắn Hạn tại Hanoi-Arena sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ giúp bạn “cháy” hết mình cùng đam mê đồ họa trong Mùa Hè 2014.

Tại Hanoi-Arena, chúng tôi nhận thấy rằng mùa hè là thời điểm tuyệt vời để nhiều bạn trẻ đam mê với lĩnh vực Đồ Họa có cơ hội học tập, tham gia những trải nghiệm mới mẻ và tích cực với nghề, qua đó nâng cao kiến thức và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Hè “cháy” đam mê cùng Khóa học Thiết Kế Flash Ngắn Hạn tại Hanoi-Arena-1

Đáp ứng mục tiêu này, Hanoi-Arena đã xây dựng Khóa học Thiết kế Flash Ngắn hạn- “Học Thiết kế Flash phong cách Arena”. Đây là chương trình mà qua đó, những ai “yêu” Designs có thể tìm cho mình sự khởi đầu phù hợp, thiết thực.

Các kiến thức chuyên nghiệp về Thiết kế Flash như  giúp giao diện website đạt tính thẩm mỹ và hiệu quả truyền tải hình ảnh, tạo game ứng dụng đơn giản trong thời gian ngắn….được dàn trải hợp lý trong 60 giờ học tập trung. Nhờ đó, kết thúc chương trình, học viên có thể đạt tới tư duy sang tạo độc lập cùng cách xử lý Adobe Flash chuyên nghiệp. Chứng chỉ “Arena Multimedia Certificate in Web Animation and Scripting with Flash” sẽ là ghi nhận có giá trị để bạn có thêm hành trang cho công việc cá nhân.

Hè “cháy” đam mê cùng Khóa học Thiết Kế Flash Ngắn Hạn tại Hanoi-Arena-2

Mức học phí của Khóa học Thiết kế Flash Ngắn hạn tại Hanoi-Arena không quá cao so với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được .Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, Hanoi-Arena đang dành tặng chương trình Ưu Đãi cực hấp dẫn cho Khóa học. Đó là mức Giảm Trừ Học Phí dành cho các Tân học viên:

– Mức giảm trừ 10% cho những bạn đăng ký học sớm nhất.

– Ưu đãi 20% học phí cho học sinh và sinh viên các trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn quốc.

– Ưu đãi 25% đối với học viên của Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech và Mobipro.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www. arena.vn 


0919550182