Tin Tức

Hãy ví mình như một nghệ sĩ khi đến với công nghệ đa phương tiện

Người nghệ sĩ luôn có sự bay bổng và điều đó rất cần thiết với những người làm về truyền thông đa phương tiện hay gọi cách khác là ngành nghề công nghệ đa phương tiện. Đôi khi sự lựa chọn ngành nghề để theo đuổi không nằm ở bất cứ lý do nào mà chỉ đơn giản là mình thích thì mình học thiết kế thôi, bạn có nghĩ vậy không?

Đôi khi mọi người nghĩ để có được lựa chọn được một ngành nghề đạt đủ các yếu tố để theo đuổi là điều gì đó thật khó khăn nhưng sự thực là có khi chỉ cần một ý nghĩa thoáng qua hay là một cái gì đập vào mắt là làm ta có được sự lựa chọn bởi thực ra là mình đã thích rồi chẳng qua mình chưa nghĩ là nó hợp với mình mà thôi.

hnar1

Sản phẩm của công nghệ đa phương tiện có mặt ở khắp nơi và bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của nó

Với công nghệ đa phương tiện, ngày nay bạn không khó để bắt gặp các sản phẩm từ ngành nghề này có mặt ở khắp mọi nơi, nó phục vụ chính cho nhu cầu của xã hội về nhận diện thương hiệu, về quảng cáo, về hình ảnh…Bạn có thể thấy các thiết kế ở bất cứ lĩnh vực nào, từ bao bì sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, báo, tạp chí đến giao diện website, phim ảnh, hoạt động sự kiện, show diễn … Xã hội và truyền thông ngày càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nâng cao và thiết kế càng trở nên quan trọng và cần thiết.

Nhu cầu là vậy nên chắc chắn những người làm trong ngành nghề này sẽ có được hơn `1 lần những cơ hội cả về công việc lẫn thu nhập và đó cũng là sự phản ánh cho thực tế là những năm gần đây công nghệ đa phương tiện đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong thị trường nguồn nhân lực chung, nhân lực cao cấp với độ nóng luôn giữ vững trong tốp các ngành nghề được quan tâm.

Tại sao lại nói “Hãy ví mình như một nghệ sĩ khi đến với công nghệ đa phương tiện” bởi đơn giản công việc của các chuyên gia công nghệ đa phương tiện đòi hỏi ở bạn điều đó. Bạn cần có sự sáng tạo phóng khoáng trong suy nghĩ trong logic để hiểu vấn đề và bạn không chỉ đơn giản là vẽ mà bạn cần dùng những công cụ trợ giúp từ công nghệ để mang hơi thở mới cho sản phẩm.

mh-hnar

Mỗi một sản phẩm của công nghệ đa phương tiện khi làm ra phải hội đủ yếu tố nghệ thuật và công nghệ đó có lẽ đã trở thành luật bất thành văn. Bạn có thể sáng tạo tùy hứng, có thể áp dụng tối đa các phương pháp nhưng bạn phải thể hiện sao để rõ ý nhất ý tưởng và mục đích mà sản phẩm muốn hướng tới.

Chúng tôi là đơn vị đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ đa phương tiện vì vậy chúng tôi không chỉ muốn mang tới bạn một mớ kiến thức trên giấy mà chúng tôi muốn bạn hãy làm thực tế, hãy làm điều bạn thích và tự mình khám phá khả năng đó mới là điều chúng tôi mong muốn.

Đơn giản là mình thích thì mình học thiết kế thôi, đã có rất nhiều các bạn đến với chúng tôi bằng lý do đó và các bạn đã nắm được cơ hội để vững vàng trong công việc, mọi cố gắng sẽ đều được bù đắp xứng đáng các bạn có nghĩ vậy không? Còn chúng tôi thì tin vào điều đó.

mh2

Cùng khám phá quà tặng tháng 10 mà Hanoi- Arena dành tới các bạn, hãy làm người nghệ sĩ thực thụ mang tinh thần công nghệ nếu bạn thích. Chương trình tháng 10 đã bắt đầu khởi động và chỉ chờ bạn thôi, tham khảo thông tin tại đây nhé các bạn, chúc các bạn thành công!

Nga My


0919550182