Tin Tức

Hãy cứ sáng tạo để chạm gần hơn với đam mê đồ họa

Sáng tạo luôn là phạm trù không giới hạn bởi Bạn hay Tôi đều có thể có những ý tưởng để sáng tạo bất cứ gì ta muốn nhưng có một sự sáng tạo cần phải trau chuốt và thực sự có đam mê đó không gì khác chính là đồ họa.

mh1

Đồ họa là sự mê hoặc mang tên màu sắc công nghệ (ảnh nguồn internet)

Hãy cứ sáng tạo đi để đến gần hơn với đam mê đồ họa, đam mê với thứ nghệ thuật mê hoặc bởi những sắc màu nhưng hành trình để chạm tới đồ họa sẽ còn là con đường phía trước chờ bạn bởi vạn sự khởi đầu nan vì thế để chạm được đam mê thì ngay bây giờ bạn cần sáng tạo đã.

Và Hanoi- Arena đã dành riêng tặng các bạn những người đang muốn chạm tới đam mê đồ họa một chương trình vô cùng hấp dẫn cả về nội dung và cả về quà tặng nếu bạn là một trong số những người xuất sắc nhất.

Theo đó, các bạn đăng ký tham dự sẽ làm bài thi trên giấy, thời gian 45 phút, đề thi được bốc thăm bất kỳ từ thư viện đề thi Sáng tạo của Hanoi-Arena.

mh2

Hãy sáng tạo theo cách mà bạn nghĩ, đừng bị gò bó bởi bất cứ điều gì

Mục đích dành chương trình này tặng tới các bạn, Trường Hanoi- Arena chỉ muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa và tạo cơ hội khám phá tiềm năng sáng tạo của bản thân.

Với bài thi Sáng tạo, các bạn sẽ được thỏa sức phiêu theo khả năng với một tinh thần phóng khoáng nhất đây cũng cách để bạn tự khám phá những tố chất bản thân. Đây cũng là những bước đầu tiên giúp bạn biết được mình có phù hợp với ngành nghề này hay không? Hay nói cách khác là liệu đồ họa có phải sẽ là lựa chọn để bạn sẽ theo đuổi.

Nghề thiết kế đồ họa, được ví là nghề của những cá tính công nghệ và bản phối màu sắc, hình ảnh. Nói như vậy để thấy đồ họa chính là sự hòa quyện giữa sự sáng tạo và công nghệ để có được những sản phẩm mang đậm cá tính riêng trong một ý tưởng chung.

Mỗi một sản phẩm đồ họa là công sức, là sự sáng tạo không có giới hạn của những chuyên gia multimedia , nó cũng như cuốn phim được ghi lại bằng những sản phẩm đa phong cách, nhiều mầu như cuốn phim ghi lại hành trình học và làm nghề mà sau lần chạm đầu tiên từ cuộc thi sáng tạo các bạn sẽ bước tiếp.

mh4

Họ là những người trẻ đã đến với Hanoi- Arena và chọn đam mê đồ họa

Với Hành trình sáng tạo cùng Hanoi- Arena, chúng tôi mong mang tới các bạn không chỉ là một cuộc thi, một sân chơi mà hơn thế là một bước đệm để bạn hiểu và tự tin hơn khi lựa chọn theo đuổi một ngành nghề học mà ngành nghề đó sẽ giúp bạn có được một sự nghiệp vững chắc.

Còn bây giờ hãy cùng xem cách thức để bạn có thể tham gia hành trình cùng chúng tôi;

Dự thi trực tiếp: Thí sinh làm bài thi trên giấy, thời gian 45 phút, đề thi được bốc thăm bất kỳ từ thư viện đề thi Sáng tạo của Hanoi-Arena.
– Địa điểm thi duy nhất tại: Trường Hanoi-Arena, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Lệ phí thi: Không mất phí. 

Bạn có thể đăng ký tại:  http://goo.gl/forms/4m9GJS1qiCX69AkJ3

Và nhận về quà tặng vô cùng thú vị đó chính là 1 camera hành trình Go Pro Hero 4 trị giá 10.000.000VND cũng những phần quà khác dành cho bài thi ấn tượng.

mh3

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0967.166.155 (Ms.Giang)
Hoặc truy cập website: www.arena.vn  Facebook: www.facebook/arena.vn

Hãy cứ sáng tạo như cách mà bạn nghĩ, đồ họa là vậy nó cần ở bạn sự phá cách trong giới hạn. Chúc các bạn sẽ thành công!

Nga My

 


0919550182