Tin Tức

Hãy bắt đầu giấc mơ đồ họa của bạn cùng Hanoi-Arena

Với Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn Graphic Design For Newbie tại Hanoi-Arena, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những băn khoăn trước quyết định theo đuổi lĩnh vực đồ họa mà mình yêu thích.

Thiết kế Đồ họa, quá nhiều câu hỏi cho một lựa chọn

Hãy bắt đầu giấc mơ đồ họa của bạn cùng Hanoi-Arena-1

Đứng trước việc lựa chọn nghề nghiệp để theo đuổi, hầu hết các bạn trẻ đều gặp những băn khoăn của riêng mình. Nhưng có lẽ ít ngành nghề nào khiến quyết định lựa chọn trở nên khó khăn và đặt ra nhiều câu hỏi như thiết kế đồ họa.

Là một ngành nghề thuộc lĩnh vực mỹ thuật, thiết kế đồ họa cũng chịu những định kiến khá khắt khe về độ an toàn lâu dài của nghề, khả năng theo nghề. Dù thực tế ngày nay đã chứng minh Designer có thể mang lại mức lương ổn định và cơ hội phát triển rộng mở, nhưng áp lực mang tên “năng khiếu” vẫn khiến nhiều bạn trẻ chùn bước trước quyết định của mình.

Đặc biệt, hiện nay, yêu cầu dành cho nhân sự ngành đồ họa đã có nhiều thay đổi, tăng cao về tính chuyên nghiệp. Đây cũng là một chướng ngại không nhỏ với tâm lý của nhiều bạn trẻ khi suy nghĩ về “độ bền” của bản thân trên con đường theo đuổi nghề Design một cách lâu dài.

Hãy để Graphic Design For Newbie trả lời cho bạn

Hãy bắt đầu giấc mơ đồ họa của bạn cùng Hanoi-Arena-2

Là khóa học dành cho người mới bắt đầu cùng các khái niệm đồ họa, 4 tuần học củaGraphic Design For Newbie” xoay quanh kiến thức thiết kế chuyên nghiệp về poster, banner, logo…và một số hình ảnh nhận diện thương hiệu phổ biến. 24h học của “Graphic Design For Newbie”được sắp xếp xuyên suốt trong 4 tuần sẽ mang lại cho bạn những kiến thức liên hoàn, hiệu quả. Kết thúc chương trình, học viên có thể tự thiết kế những sáng tạo của riêng mình, cũng như có được câu trả lời rõ nét nhất về năng lực cá nhân trước quyết định theo đuổi dài hạn nghề thiết kế đồ họa.

Mức học phí của “Graphic Design For Newbie” không quá cao so với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được khi kết thúc chương trình. Bên cạnh đó, thời gian học xuyên suốt trong 4 tuần, tương đương 1 tháng giúp bạn tối ưu hóa thời gian “thử thách”, xác định rõ đam mê bản thân.

Hãy bắt đầu giấc mơ đồ họa của bạn cùng Hanoi-Arena-3

Đặc biệt, bước sang thời điểm Hè 2014, Hanoi-Arena triển khai chương trình giảm trừ 20% học phí cực HOT tới tất cả các Tân học viên Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”. Một quà tặng tuyệt vời cho mùa hè mà Hanoi-Arena muốn gửi tới những bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ đồ họa cho riêng mình.

Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn tham khảo tại Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182