Tin Tức

“Happy Thursday To day- 30/6” cơ hội trở thành Designer chuyên nghiệp

Thông báo! Thông báo! Thông báo khẩn đây!

Chỉ còn 1 ngày thứ 5 dành cho bạn vào 30/6/2016 để bạn nắm cơ hội trở thành những Designer chuyên nghiệp của ngành học Multimdia (truyền thông đa phương tiện ).

hnar1-160626

Như các bạn đã biết, “Multimedia hay còn gọi là Truyền thông đa phương tiện” là ngành học đào tạo ra những Designer chuyên nghiệp, họ là những nhân tố sẽ mang lại sự tổng hòa giữa nghệ thuật & công nghệ.

Với một xã hội hiện đại mà ở đó ta có thể bắt gặp truyền thông đa phương tiện ở khắp mọi nơi và nhiều lĩnh vực thì những sản phẩm đó chắc chắn không thể thiếu bàn tay phù phép của chính những Designer, họ đã thể hiện ý tưởng của cá nhân hay tổ chức, mang lại những hình ảnh đặc trưng phản ánh đúng về thương hiệu, về sản phẩm…không những vậy sự có mặt của truyền thông đa phương tiện còn đa dạng và được biến hóa ở các lĩnh vực như điện ảnh, kỹ xảo phim, TVC quảng cáo

hnar2-160626

Một Designer chuyên nghiệp là sự tổng hòa giữa nghệ thuật và công nghệ (ảnh nguồn internet)

Nói như vậy để thấy được rằng ngành học mang cả tính nghệ thuật lẫn công nghệ này cũng không phải là quá dễ dàng vì ngoài đam mê và khả năng có sẵn dù ít hay nhiều thì sự nỗ lực và cảm nhận những khía cạnh khác của công việc của một người làm nghề vô cùng quan trọng. Nó chính là cái cốt lõi để bạn theo đuổi nghề và trụ được nếu như không muốn nói là bạn sẽ thành công và có được vị trí như mong muốn.

_MG_3858

Đầu tư tiền bạc và công sức đúng cách  giúp bạn trở thành 1 Designer chuyên nghiệp với mức thu nhập đáng mơ ước

Đã thấy hồi hộp chưa nào? Một thế giới truyền thông đa phương tiện đầy sắc màu, mọi thắc mắc của bạn về ngành nghề hiện đang được coi là HOT nhất hiện nay sẽ được các chuyên gia của Hanoi-Arena giải đáp qua nhưng bài học và những giờ thực hành tương tác. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký nhập học vào ngày 30/6 sắp tới bạn sẽ được tham gia chương trình siêu hot và siêu hấp dẫn chính là “Happy Thursday to you” với quà tặng khủng là máy tính Macbook Air trị giá tới 22.000.000 đồng.

0c9f6537_o

Cơ hội sở hữu Macbook Air không nhiều nên sẽ chỉ dành cho những bạn biết nắm cơ hội

Sự đầu tư đúng cách và đúng với khả năng bản thân không bao giờ đáng phải suy nghĩ bởi sự đầu tư đó sẽ mang lại hiệu quả vì vậy có thể nhìn tổng thể bạn sẽ thấy đầu tư cho khóa học truyền thông đa phương tiện có vẻ khá lớn nhưng nếu chia nhỏ và xét nhiều khía cạnh thì lại thấy hoàn toàn xứng đáng chỉ là đầu tư 1 lần để rồi ta sẽ tích lũy lại.

Hãy bình tĩnh và vui vẻ học tập tích cực để chờ đợi sự trở lại lợi hại của một Designer chuyên nghiệp cùng chương trình ưu đãi đang rất hot chỉ có ở Hanoi- Arena, bạn sẽ không chỉ sở hữu khóa học mà còn sở hữu vật bất ly thân của một người làm nghề truyền thông đa phương tiện chính là dòng máy cao cấp Macbook Air, đừng quên note lại nhé chỉ 1 ngày thứ 5 dành cho bạn “30/6/2016”.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học & ưu đãi của Hanoi-Arena xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2 – Tòa nhà Fafim – 19 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166 Hotline: 0967 166 155

Email: arena@indochinapro.com

Đăng ký chương trình tại đây

Hanoi-Arena xin chúc các bạn sẽ vững bước để có được thành công!

Nga My

 


0919550182