Tin Tức

[Happy Birthday Hanoi-Arena card] Thiết kế thiệp xinh, rinh quà ý nghĩa

Hướng tới kỷ niệm 7 năm thành lập Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương tiện Hanoi-Arena, Nhà trường chính thức triển khai cuộc thi thiết kế thiệp mang tên Happy Birthday Hanoi-Arena card từ ngày 01/06/2015.

Được thành lập từ năm 2008, qua 7 năm xây dựng và phát triển, Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Hanoi-Arena luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, đào tạo ra những thế hệ học viên xuất sắc, đã và đang có chỗ đứng nhất định trong làng thiết kế của Thủ đô Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung.

Với mong muốn mang cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về Hanoi-Arena cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho học viên, Nhà Trường tổ chức cuộc thi thiết kế Happy Birthday Hanoi-Arena Card cho các bạn đã và đang học tập tại trường.

Không chỉ là hoạt động ngoại khóa, cuộc thi thiết kế thiệp Happy Birthday Hanoi-Arena Card  còn nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 7 năm thành lập. Cuộc thi được nhà trường đặc biệt dành riêng cho các designer tài năng của Hanoi-Arena. Đây sẽ là dịp để các bạn cùng nhau thi tài, giao lưu gắn kết, tăng cường các hoạt động tập thể.

Thông qua những tấm thiệp yêu thương Happy Birthday Hanoi-Arena Card, bên cạnh thỏa sức thể hiện những ý tưởng độc đáo, cá tính của riêng mình, bạn còn có cơ hội thực hành những kiến thức, kỹ năng thiết kế được học cũng như thể hiện tình cảm đối với mái trường Hanoi-Arena thân yêu.

Happy Birthday Hanoi-Arena Card hứa hẹn sẽ là một cuộc thi thú vị và đầy màu sắc, nơi các designer “so găng”, thể hiện những sự sáng tạo, ý tưởng đột phá của bản thân.

Nội dung và chi tiết chương trình cụ thể như sau:

sinhnhatarena2-01 (2)


0919550182