Tin Tức

Hanoi-Arena’s Family Party

Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas hay Xmas, đây là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su thành Nazareth sinh ra đời của phần lớn người Cơ Đốc Giáo. Một số quốc gia đón Noel vào ngày 25 tháng 12 nhưng cũng có một số nước đón Noel vào tối ngày 24 tháng 12.

Trải qua sự phát triển của lịch sử, ngày Noel không đơn thuần là ngày lễ kỉ niệm chủa Giê-su ra đời mà còn là ngày để mọi người quây quần bên nhau, trò chuyện, vui chơi và ôn lại kỉ niệm trước thềm của năm mới. Đây cũng là ngày để mọi người thể hiện tình cảm của mình với nhau.

 

Noel là ngày lễ để mọi người quây quần bên nhau.

 

Hanoi-Arena’s Family Party là chương trình Noel được tổ chức với mong muốn mang lại không gian gặp gỡ ấm cúng, thân thiện và vui vẻ cho các học viên của Trường Hanoi-Arena. Chương trình bao gồm các phần biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, các trò chơi vui nhộn cùng các phần quà thú vị.

 

 

Hanoi-Arena’s Family Party là cơ hội để các học viên giao lưu, làm quen với nhau qua các chương trình ca hát ngẫu hứng, là sân chơi để các học viên thể hiện sự sáng tạo của bản thân qua phần thi viết thiệp chúc mừng năm mới. Chương trình dành tặng 05 phần quà hấp dẫn cho 05 người đến tham dự sớm nhất.

 

 

 

 

Một số hình ảnh trong Noel 2010 của Hanoi-Arena.

 

Nhận vé tham dự chương trình:

WR/SRO Chinh – Nhân viên phụ trách Tin bài và Quan hệ Học viên trường Hanoi-Arena.

Phone: 0989 266 211

Email: nthchinh@indochinapro.com

 

Hanoi-Arena.


0919550182