Tin Tức

Hanoi–Arena : Xuân đón Thần Tài

 

Khắp phố phường đã nhộn nhịp không khí đón Tết, đâu đó mùa xuân đã len lỏi vào từng ngóc ngách nhỏ, và Hanoi-Arena – 10 Tạ Quang Bửu cũng đã kịp khoác lên mình chiếc áo xuân rực rỡ để chào đón năm mới Nhâm Thìn 2012 với nhiều dự định và niềm tin một năm mới tốt lành hơn.

Với mong muốn mang lại năm mới thuận lợi, “ phát tài phát lộc” cho các thành viên trong gia đình Hanoi – Arena, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena đã mời một vị khách vô cùng đặc biệt trong ngày 31/1/2012 để mang lại may mắn đầu xuân tới tất cả các bạn. Đố các bạn biết đó là ai đấy?

Mang lại lộc xuân, may mắn trong năm mới thì còn vị khách nào ngoài Thần Tài nữa nhỉ? Thần Tài sẽ có mặt tại Hanoi-Arena vào đúng ngày 31/1/2012.

 

( Chỉ duy nhất 1 ngày thôi các bạn nhé, vì ngài bận lắm ^.^ ).

 

Thông tin hấp dẫn nìa: Thần Tài sẽ mang những bất ngờ tới các bạn trong ngày này kèm theo là rất rất nhiều những bao lì xì và quà tặng thú vị, hấp dẫn.

“ Dẹp xui, đuổi đen, đón an lành” trong năm mới Nhâm Thìn 2012 từ Thần Tài nào! Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé!

Trước khi tạm biệt, xin thay mặt Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena chúc các bạn học viên: “ Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc”. Kính chúc mọi người: “  Năm mới Tết đến/ Rước hên vào nhà/ Quà cáp bao la/ Mọi nhà no đủ/ Vàng bạc đầy hũ/ Gia chủ phát tài/ Già trẻ gái trai/ Sum vầy hạnh phúc/ Cầu tài chúc phúc/ Lộc đến quanh năm/ An khang thịnh vượng!”

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 31/1/2012.

Happy New Year – 2012!

Hanoi-Arena.


0919550182