Tin Tức

Hanoi-Arena với “ Tôi yêu Bách Khoa”

 

Trong khuôn khổ Hội trại Tuổi trẻ “ Tôi yêu Bách Khoa” do Trường Đại học Bách Khoa tổ chức ngày 14/10/2011, gian hàng của Hanoi-Arena đã thực sự thu hút được đông đảo các sinh viên tới thăm quan với các hoạt động vui chơi hấp dẫn, thú vị, bổ ích và các phần thưởng hấp dẫn.

 

Đây là gian hàng giới thiệu các chương trình học, chương trình ưu đãi của Hanoi-Arena dành tặng cho những bạn trẻ có quan tâm tới Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện, bao gồm các khóa học ngắn hạn: Khóa học “ Làm Clip trong 16 giờ”, khóa học “ Graphic Designer – Nghề thiết kế quảng cáo” và khóa học miễn phí “ Chụp và Chỉnh sửa ảnh tĩnh”.

 

 

Banner các khóa học ngắn hạn.

Gian hàng của Hanoi-Arena nhận được rất nhiều sự tham gia của các bạn trẻ.

 

 

Ngoài thông tin giới thiệu về các chương trình học, chương trình ưu đãi, trường Hanoi-Arena cùng với trường Hanoi-Aptech và INPRO đã tổ chức các hoạt động vui chơi hấp dẫn, với các phần quà thú vị: Làm bài text IQ để nhận học bổng trị giá 4.000.000 đồng; Trò chơi phi tiêu để nhận thẻ ưu đãi trị giá 400. 000 đồng khi đăng kí bất kì khóa học nào của Hanoi-Arena, nhận usb 2Gb, mũ lưỡi trai cá tính, áo đi mưa hữu ích, bộ cốc đôi ấn tượng,…

 

 

Hào hứng làm bài text IQ để nhận học bổng trị giá 4.000.000 đồng của Hanoi-Arena.

Hào hứng khi tham gia trò chơi phi tiêu…

… để nhận được mũ lưỡi trai cá tính…

… hay áo đi mưa hữu ích…

… và chụp hình lưu niệm với các PG xinh đẹp.

 

 

Tới tham gia gian hàng của Hanoi-Arena, Nguyễn Trọng Khoa – Sinh viên năm nhất Khoa Toán tin Ứng dụng cho biết: “ Mình cũng có nghe tới chương trình đào tạo của Hanoi-Arena nhưng hôm nay mới được giới thiệu cụ thể. Mình cũng thích học về đồ họa nhưng chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu về chương trình học, thông qua gian hàng này thì mình có thể lựa chọn được khóa học ngắn hạn thích hợp với sở thích của bản thân mình.”

 

Cũng là sinh viên năm nhất, Phương Mai – sinh viên khoa Dệt may Thời trang chia sẻ: “ Đây là lần đầu tiên mình được biết đến những hoạt động thú vị như thế này. Mình thích nhất làm bài text IQ để nhận được học bổng và phần chơi phi tiêu để nhận được quà tặng. Mình sẽ trở lại gian hàng vào ngày mai và rủ thêm bạn bè tới để cùng tham gia cho vui”.

 

Hội trại sẽ còn tiếp tục trong ngày 15/10/2011 với nhiều phần chơi thú vị, những phần quà hấp dẫn của Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech và INPRO đang chờ đón các bạn sinh viên. Chương trình được diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

 

Hanoi-Arena.


0919550182