Tin Tức

Hanoi-Arena với “ Khi tôi 18”

 

Kết hợp với Thành đoàn Thành phố Hải Phòng, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena là nhà tài trợ chính cho chương trình Diễn đàn “ Khi tôi 18” tổ chức tại Hội trường UBND quận Hải An – Hải Phòng vào ngày 22/3/2011.

 

 

 

Trường Hanoi-Arena là nhà tài trợ chính cho Diễn đàn ” Khi tôi 18″.

 

Diễn đàn “ Khi tôi 18” là chương trình dành cho 14 đội thi đến từ  thuộc 14 đơn vị quận, huyện của thành phố Hải Phòng. Diễn đàn được tổ chức theo thông báo và thể lệ Hội thi của Ban Thường vụ Thành Đoàn, giúp các bạn trẻ có thêm cơ hội để giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, nội dung chính của “ Khi tôi 18” xoay quanh việc tìm hiểu bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp, tìm hiểu về quyền và nghĩa vụ của công dân.

 

 

 

Chương trình thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ.

 

Chương trình bao gồm các phần thuyết trình, bình luận của các đội thi – phần để các bạn trẻ thể hiện kiến thức, sự hiểu biết của bản thân , cũng là phần giúp các bạn có cơ hội được giao lưu, học hỏi với nhau.

 

 

 

“ Khi tôi 18” là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện kiến thức và sự hiểu biết của mình.

 

Buổi diễn đàn còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đội thi khác nhau cùng các trò chơi thú vị, đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ được thể hiện tài năng  và tinh thần đoàn kết tập thể của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình trở nên sôi động với những tiết mục biểu diễn văn nghệ…

 

 

 

 

 

 

 

….tiết mục Aerobic của các đơn vị tham gia.

 

 

 

Hào hứng hòa mình vào không khí “ Khi tôi 18”.

 

Đóng vai trò là đơn vị tài trợ chính, trường Hanoi-Arena dành tặng 1 xuất học bổng toàn phần cho đơn vị xuất sắc nhất. Đồng thời, trường Hanoi-Arena cũng dành tặng miễn phí cho các bạn trẻ tới tham gia và ủng hộ chương trình cuốn Sổ tay Hướng nghiệp để giúp các bạn có thêm thông tin về ngành đồ họa nói chung và chương trình đào tạo kỹ thuật viên đồ họa nói riêng của trường Hanoi-Arena.

 

 

 

Ông Đoàn Trung Dũng – Trưởng phòng Thiết kế, đại diện trường Hanoi-Arena ( đứng giữa) tặng hoa lưu niệm cho các đội trưởng của các đơn vị dự thi.

 

“ Diễn đàn “ Khi tôi 18” đã cho em thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp em có cơ hội được giao lưu học hỏi với các bạn, đây thực sự là một chương trình ý nghĩa đối với giới trẻ như chúng em” – bạn Nguyễn Minh Đức, Kiến An – Hải Phòng chia sẻ.

 

Khi được hỏi cảm nhận về cuốn Sổ tay Hướng nghiệp do trường Hanoi-Arena tặng, một bạn trẻ tham gia chương trình cho biết: “ Đây là một cuốn sổ tay hữu ích, nhờ nó mà em có thêm thông tin về đồ họa. Em và các bạn cản thấy rất hứng thú đối với chương trình đào tạo của Hanoi-Arena, hi vọng trong tương lai em sẽ được là học viên của Hanoi-Arena”.

 

 

 

 

 

 

 

Sổ tay Hướng nghiệp do Hanoi-Arena tặng đã được các bạn trẻ đón nhận.

 

Qua diễn đàn “ Khi tôi 18”, trường Hanoi-Arena được tiếp cận nhiều hơn với các bạn trẻ Hải Phòng, giúp các bạn có thêm những kiến thức cơ bản nhất về ngành đồ họa nói chung và chương trình đào tạo kỹ thuật viên đồ họa nói riêng của trường Hanoi-Arena.

 

 

Hanoi-Arena.

 


0919550182