Tin Tức

Hanoi-Arena với Festival tuổi trẻ huyện Đông Anh

Festival tuổi trẻ huyện Đông Anh đã diễn ra thành công vào ngày 25/3/2011 tại sân vận động Đông Anh. Trường Hanoi-Arena đã tham gia ngày hội với gian hàng tư vấn hướng nghiệp cho các bạn trẻ có sự quan tâm tới ngành thiết kế đồ họa.

Đây là ngày hội kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do huyện Đông Anh tổ chức cho các bạn trẻ đến từ các cơ sở giáo dục đào tạo trên toàn huyện. Chương trình bao gồm các phần thi ca múa nhạc, thuyết trình đến từ các đội khác nhau, ngoài ra các bạn trẻ còn được tham gia những trò chơi thú vị, bổ ích. Một số hình ảnh về Festival:

Ngày hội có sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ đến từ các trường khác nhau trong huyện Đông Anh.

Đến với ngày hội, các bạn trẻ được tham gia các hoạt động văn nghệ bổ ích…

…và những trò chơi dân gian thú vị.

Là một trong nhiều đơn vị hợp tác mang đến thông tin hướng nghiệp và việc làm cho các bạn trẻ Đông Anh, trường Hanoi-Arena đã có gian hàng tư vấn hướng nghiệp với nhiều chương trình hấp dẫn.

Đến với gian hàng của trường Hanoi-Arena, các bạn trẻ không những được tư vấn miễn phí về ngành thiết kế đồ họa, các chương trình đào tạo mỹ thuật đồ họa đa phương tiện do trường đang đào tạo mà các bạn còn được tham gia các chương trình: làm bài test IQ nhận học bổng toàn phần khóa Photoshop của Hanoi-Arena, tham gia phần chơi ném phi tiêu nhận những phần quà hấp dẫn: thẻ học Photoshop, mũ có gắn logo Hanoi-Arena, chuột quang và tai nghe hiện đại.

Bài test IQ không chỉ có “ sức hút” đối với rất nhiều bạn trẻ tham gia ngày hội…

…mà còn “ lôi cuốn” cả những vị khách đặc biệt.
“ Đây là lần đầu tiên em tham gia làm bài test IQ như thế này, câu hỏi khá thú vị và đòi hỏi sự thông minh, sáng tạo của người làm bài. Em thực sự cảm thấy ấn tượng đối với gian hàng của Hanoi-Arena” – Trần Vân Nga – học sinh THPT Vân Nội.

Phần chơi ném phi tiêu để nhận thưởng đã nhận được nhiều sự tham gia ủng hộ của các bạn trẻ .

Hào hứng khi nhận được phần thưởng sau khi chơi.

Trong phần chơi ném phi tiêu nhận quà hấp dẫn của Hanoi-Arena, bạn Trần Thế Anh – Sinh viên CĐ Nghề Kĩ thuật Công nghệ là người may mắn nhận được chuột quang. Thế Anh chia sẻ: “ Trò chơi thật hấp dẫn, nếu mới nhìn thì bạn sẽ cảm thấy đơn giản nhưng khi trực tiếp chơi thì lại khác. Mình rất may mắn khi nhận được phần thưởng này, cảm ơn Hanoi-Arena đã tổ chức những trò chơi thú vị như thế này”.

Trong khuôn khổ Festival tuổi trẻ huyện Đông Anh, Hanoi-Arena đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đối với chương trình đào tạo đồ họa và mỹ thuật đa phương tiện của trường. Phạm Văn Bình – THPT Phạm Ngũ Lão tâm sự: “ Em rất yêu thích đồ họa và mỹ thuật đa phương tiện, em cũng luôn mong muốn mình sẽ được học về ngành này trong tương lai. Nhờ có Hanoi-Arena, em có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về ngành này cũng như đơn vị đào tạo. Em mong muốn sau khi tốt nghiêp THPT em sẽ được theo học tại đây”.

Hanoi-Arena.

 


0919550182