Tin Tức

Hanoi- Arena và khúc biến tấu tháng 5 mang tên Multimedia

Tháng 5 đã gõ cửa, báo hiệu một mùa hè rực rỡ lại bắt đầu. Nhân dịp này, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena cũng chào đón các bạn tân học viên Chuyên gia Multimedia bằng rất nhiều các hoạt động và ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, tất cả các bạn nhập học mới trong tháng 5 sẽ không chỉ nhận ưu đãi học phí rất giá trị con số lên tới 20% giá trị khóa học mà còn nhận được quà tặng thiết thực, phục vụ cho chính công việc học tập với ngành học Multimedia (Chuyên gia Đa phương tiện) chính là 1 máy ảnh Canon sành điệu. Chi tiết ưu đãi tháng 5 mời tham khảo tại https://arena.vn/dang-ky-hoc/

hnar1-150504

Ngành học Multimedia đang được biết đến là một ngành học thu hút giới trẻ bởi sự linh hoạt và năng động, sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật như khúc biến tấu trong một bản nhạc mang lại điểm nhấn thú vị và một điều rất đơn giản đó là với ngành học này các bạn trẻ không quá khó để có thể theo đuổi.

Nếu như ngành học kiến trúc hay mỹ thuật công nghiệp cần bạn phải có yếu tố năng khiếu cũng như đi sâu về vẽ cùng cảm quan về hình không gian tốt thì với công nghệ đa phương tiện (Multimedia) bạn chỉ cần đơn giản là thích những nét vẽ và có thể phóng tác được vì sự định hình đã có công nghệ và những phần mềm ứng dụng riêng hỗ trợ bạn.

Tuy nhiên thì đam mê vẫn là điều bạn phải có dù bạn học ngành nào và với ngành học mang hơi hướng nghệ thuật thì điều đó là càng quan trọng vì khi có đam mê bạn sẽ phải theo đuổi và thật sự sống với đam mê đó.

Nói Multimedia là ngành học linh hoạt và mở có lẽ bởi sự đa dạng về hướng phát triển cho những người học và làm. Hanoi- Arena sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn để giúp bạn tự lý giải cho định hướng cá nhân mình. Bởi bạn là người quyết định nên bạn phải hiểu và phải thích thì mới có kết quả tốt nhất.

hnar3-150504

Họ là những người trẻ có cùng đam mê với Multimedia

(học viên Hanoi- Arena tham gia chương trình hội chợ của báo Hoa học trò)

Thứ nhất người làm công nghệ đa phương tiện (Multimedia) có thể trở thành những chuyên viên thiết kế (designer) với công việc chính là thiết kế. Là một Designer thì bạn cần cao nhất là sự sáng tạo và phương pháp phân tích ý tưởng để có được những thiết kế phù hợp cả về nội dung lẫn hình ảnh theo ý đồ của người yêu cầu.

Ngoài ra thì bố cục và màu sắc luôn là điểm nhấn trên mọi sản phẩm bởi bạn đang thiết kế hình ảnh cho các thương hiệu, các thiết kế của bạn sẽ mang lại sự nhận diện chính xác nhất cho sản phẩm vì vậy hãy biết điểm nhấn cho mỗi thiết kế nằm ở đâu để bạn có thể định hình tốt nhất cho sản phẩm.

Thứ 2 người làm công nghệ đa phương tiện (Multimedia) có thể làm đó là Giám đốc sáng tạo hình ảnh; với vị trí này thì bạn cần phải nắm vững quy trình cũng như những yếu tố về các công cụ công nghệ để cho ra những sản phẩm mang đặc trưng của Doanh nghiệp hay đơn vị. Bạn chính là người định hình về thương hiệu và tạo ra thương hiệu nên ý tưởng và sự nổi loạn và dấu ấn tính cách rất cần được bạn cân đối phù hợp để khẳng định phong cách cho bạn và cho chính nơi bạn đang đại diện.

hnar2-150504

Hoạt động hướng nghiệp luôn được Hanoi- Arena chú trọng 

Thứ 3 người làm công nghệ đa phương tiện (Multimedia) có thể làm người biên tập, xử lý hình ảnh, hiệu ứng, làm hậu kỳ phim. Đây có lẽ là mảng công việc khó của ngành học bởi bạn sẽ phải đầu tư thời gian và công sức để học các công nghệ, những phần mềm hỗ trợ ngoài ra sau khi làm bạn còn phải cập nhật liên tục các công nghệ mới.

Ngoài các công việc trên các bạn còn có thể làm rất nhiều mảng việc khác liên quan tới truyền thông, quảng cáo, thương hiệu…và có một ưu điểm nữa mà những người học ngành Multimedia rất thích đó chính là công việc của một Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện rất linh hoạt không nhất thiết bị gò bó vì vậy họ có thể lựa chọn phương thức làm việc bán thời gian tại nhiều nơi, thu nhập tốt mà không quá phụ thuộc vào thời gian miễn là đảm bảo được chất lượng theo yêu cầu.

Chắc hẳn với những gì mà Hanoi- Arena cung cấp, các bạn đã có cái nhìn tổng quan và sát thực tế nhất về ngành học Multimedia, và hơn ai hết bạn sẽ tự tìm cho mình câu trả lời về; chọn nghề, chọn ngành.

hnar4-150504

Bạn có thể đặt niềm tin vào Hanoi- Arena để thành công với nghề Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện 

Chúng tôi không đơn giản là mang kiến thức đến cho bạn, Chúng tôi muốn trao tới bạn cơ hội để bạn phát huy những khả năng trong bạn, giúp bạn mở lối cho hướng đi thực tế tìm cho mình tương lai bền vững.

Nếu bạn muốn theo đuổi con đường cùng với Công nghệ đa phương tiện (Multimedia) thì hãy ghé thăm Hanoi- Arena. Chúng tôi luôn chào đón các bạn!

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 6231166. Hotline:0967 166 155

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Nga My


0919550182