Tin Tức

Hanoi- Arena tuyển sinh ngành học Chuyên gia Multimedia (AMSP)

Chương trình đào tạo Chuyên gia Multimedia (AMSP) được Hanoi- Arena chính thức triển khai tại Hà Nội từ năm 2008. Chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ quốc tế mang hơi thở mới của thời đại đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn khi đến tìm hiểu khóa học tai Hanoi- Arena.

Trước tiên bạn cần biết Chuyên gia Multimedia (AMSP) là gì? Đây chính là tên viết tắt của Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện, đây là ngành học về lĩnh vực thiết kế đồ họa.

hnar1-150805

Vậy trước khi có những quyết định lựa chọn, bạn hãy cùng tìm hiểu thêm đã nhé, nếu bạn thích khám phá sự sáng tạo cũng như bạn có đam mê với ngành này và muốn phát triển nó một cách chuyên nghiệp.

Trước tiên để trở thành một Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện, Bạn sẽ trải qua 4 kì học của chương trình;

hnar2-150805

Kỳ 1: Thiết kế đồ họa 2D.

Kiến thức tổng quan về thiết kế, quảng cáo, hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hệ thống phần mềm tiêu chuẩn: Adobe Illustrator CS6, Adobe Photoshop CS6, Adobe Indesign CS6, Typorgraphy.

Kỳ 2: Thiết kế web và flash game.

Trang bị kiến thức về web, thiết kế giao diện web, flash, ứng dụng vào web và game.

Hệ thống phần mềm tiêu chuẩn: HTML, Javascrip, Adobe Flash CS6, Adobe Dreamweaver CS6.

Kỳ 3: Dựng phim, kỹ xảo hình ảnh và tạo hình 3D.

Kiến thức về viết kịch bản, biên tập, xử lý âm thanh, xử lý hiệu ứng hình ảnh, tạo hình 3D.

Hệ thống phần mềm tiêu chuẩn: Sound Forge, Adobe Premier Pro CS6, Adobe After Effect CS6, Autodesk 3DsMax.

Kỳ 4: 3D chuyên sâu.

Chuyên sâu về 3D với phần mềm Autodesk Maya Unlimited.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin làm việc với nhiều ngành nghề liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới thiết kế đồ họa như: thiết kế website, thiết kế nhận diện thương hiệu, chuyên viên đồ họa 3D, xử lý hình ảnh hoạt hình 3D…

Chương trình AMSP đang được giảng dạy tại Hanoi- Arena là phiên bản được cập nhật khá đầy đủ xu hướng hiện tại. Với mô hình đào tạo làm nghề chính vì vậy yếu tố thực hành luôn được đánh giá cao điều đó được thể hiện ở tổng số buổi học thực hành của học viên nhiều hơn tổng số giờ lý thuyết.

Ngoài ra nhà trường còn đưa những xu hướng mới một cách phù hợp theo từng giai đoạn của 4 kì học. Một vài xu hướng điển hình đang được quan tâm hiện nay;

  • Tư duy thiết kế hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp, khả năng này giúp học viên Hanoi- Arena có thể làm việc tại nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau.
  • Tư duy xử lý hình ảnh 3D: đối với Designer chuyên nghiệp, đây là mảng tư duy khá quan trọng, giúp đi sâu vào lĩnh vực thiết kế đồ họa hiện đại.
  • Tư duy thực tế trong thiết kế website và sử dụng các công nghệ phần mềm mới, đây là kĩ năng được nhà tuyển dụng thường đánh giá cao ở các học viên theo học chương trình AMSP vì với các bạn sinh viên học theo hệ cao đẳng, đại học tư duy làm việc “cách xa” thực tế và không được học những phần mềm mới.
  • Tạo cơ hội để học viên thể hiện kĩ năng mềm cũng như làm quen với môi trường làm việc nhóm: Hanoi- Arena luôn mong muốn học viên tốt nghiệp tại Trường không chỉ có tư duy tốt về chuyên môn mà còn là những Designer chuyên nghiệp trong làm việc.

Và để bạn có thể bắt đầu với hành trình và đam mê của mình, hiện trường Hanoi- Arena đang tuyển sinh cho khóa học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện với rất nhiều hỗ trợ thiết thực sau;

hna3-150805

“Học bổng sáng tạo” với mức học bổng lên tới 80% học phí  căn cứ theo  điểm thi đầu vào

Được xét cấp “Vốn lập nghiệp” lên đến 24.000.000 VNĐ căn cứ vào kết quả học tập

Học miễn phí khóa tiếng Anh chuyên ngành  trị giá 6.000.000 VNĐ

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện. Hãy nhanh tay đăng kí để sẵn sàng thử sức với con đường mang tên mỹ thuật đa phương tiện và nhận ưu đãi từ chương trình.

Bạn có thể;

  • Trực tiếp đến Hanoi-Arena tại địa điểm:

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 để được Bộ phận tuyển sinh của Trường liên hệ & hướng dẫn.

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

  • Tầng 2, Tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website:https://arena.vn/
  • Số điện thoại : 043 623 1166.Hotline: 0967 166 155

Chúc các bạn may mắn & thành công!

Nga My


0919550182