Tin Tức

Hanoi-Arena tuyển sinh Khóa học Thiết kế dàn trang với InDesign

Qua 14 buổi học trọng tâm cùng phần mềm Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp InDesign, các học viên sẽ có được kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn, xuất bản đang được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Hanoi-Arena tuyển sinh Khóa học Thiết kế dàn trang với InDesign-1

Với các Designer làm vệc trong lĩnh vực in ấn, xuất bản, Adobe InDesign là “thương hiệu” được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không đơn thuần là một công cụ dàn trang, InDesign cho phép người dùng có thể chia sẻ những ý tưởng sáng tạo của mình khi các công cụ sáng tạo của phần mềm này cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn, trực tuyến hay cho các thiết bị di động. Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in của InDesign cũng được đánh giá rất cao.

Hanoi-Arena tuyển sinh Khóa học Thiết kế dàn trang với InDesign-2

Nắm bắt được những ưu điểm và tầm quan trọng của InDesign trong xuất bản và in ấn, một trong những lĩnh vực tiềm năng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay, Hanoi- Arena chính thức tuyển sinh Khóa học Thiết kế dàn trang với InDesign từ tháng 5/ 2014. Với thời gian 14 buổi học, chương trình sẽ là trải nghiệm và sự tích lũy kiến thức hiệu quả, thực tế cho nhiều bạn trẻ yêu thích thiết kế đồ họa. Chứng chỉ CERTIFICATE OF PARTICIPATION IN MEDIA PUBLISHING do hệ thống Arena Ấn Độ ghi nhận và cấp cũng là hành trang có giá trị cho công việc của bạn.

Đặc biệt, nhân dịp chính thức tuyển sinh chương trình, Hanoi-Arena trân trọng dàng tặng mức ưu đãi học phí hấp dẫn cho các Tân học viên. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức giảm trừ 25% với học viên Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech và Mobipro

– Ưu đãi 20% cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước

– Quà tặng 10% học phí cho người đi làm

Thông tin chi tiết về Khóa học, mời các bạn xem tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www. arena.vn 


0919550182