Tin Tức

Hanoi- Arena tuyển hơn 1.000 chỉ tiêu chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện

Năm 2015, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena sẽ tuyển sinh hơn 1.000 chỉ tiêu cho chuyên ngành đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện.

Cũng như những năm trước, năm 2015 nhà trường sẽ tiếp tục triển khai quỹ học bổng “Sáng tạo” với rất nhiều hỗ trợ thiết thực dành tới các bạn có đam mê với ngành học này, học bổng năm nay có giá trị lên tới 80% giá trị học phí toàn khóa học được coi là mức học bổng đáng mơ ước giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ mỹ thuật đa phương tiện. Chi tiết chương trình; https://arena.vn/dang-ky-hoc/

hnar1-150715

Là đơn vị đào tạo chuyển giao công nghệ với quốc tế chính vì vậy Hanoi- Arena áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng với nhiều khung giờ học linh hoạt từ 8h00 sáng tới 22h00 tối giúp các bạn có được nhiều cơ hội học tập theo đúng nhu cầu của bản thân.

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về mỹ thuật đa phương tiện, Hanoi-Arena tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn học viên và phụ huynh. Sự trưởng thành của rất nhiều các  thế hệ học viên cũng là sự động viên khích lệ lớn để nhà Trường không ngừng phát triển.

hnar-150715

Văn phòng tuyển sinh của Hanoi- Arena sẽ luôn hỗ trợ các bạn mọi thông tin về chương trình 

Với tấm bằng Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện do tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp, các bạn có thể dễ dàng có được những vị trí công việc tốt, thu nhập cao, làm việc trong môi trường công nghệ cao như;

  • Thiết kế sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo
  • Thiết kế giao diện website và các ứng dụng online.
  • In ấn và xuất bản.
  • Làm phim hoạt hình 3D.
  • Thiết kế Games và các sản phẩm tương tác.
  • Biên tập âm thanh, dựng phim và xử lý hậu kỳ.
  • Giám đốc sáng tạo
  • Giám đốc thương hiệu…

Có thể thấy, Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia) có mặt ở khắp nơi và hiện hữu trên nhiều lĩnh vực hoạt động, ở bất cứ đâu ta cũng có thể bắt gặp những sản phẩm được làm từ công nghệ này. Và công việc dành cho một người làm Mỹ thuật Đa phương tiện cũng rất đa dạng.

Ngành nghề này không đòi hỏi bạn phải quá chú trọng tới tầm nhìn hay kiến thức khoa học mà cần ở bạn sự thăng hoa, sáng tạo và cảm quan tốt với hình ảnh và màu sắc. Với những biến tấu từ chính những hình ảnh cùng sự hòa quyện với màu sắc được áp dụng bằng công nghệ bạn sẽ có được những sản phẩm đậm chất Multimedia và cá tính phong cách riêng.

hnar2-150715

Hãy nghĩ mình như người nghệ sĩ đang thăng hoa cũng những mảng màu nghệ thuật 

Tại Hanoi- Arena, Chúng tôi không chỉ là dạy bạn kiến thức hay cầm tay chỉ việc mà Chúng tôi mang tới bạn cả kỹ năng để bạn thích ứng với mọi môi trường làm việc bởi với chúng tôi thì một người làm nghề chuyên nghiệp là người biết phân tích tổng quan tốt để có được những ý tưởng phù hợp theo những yêu cầu cụ thể của công việc.

Hàng năm, Hanoi- Arena cung cấp rất nhiều các nhân lực cho ngành này và đồng thời cũng tuyển sinh số lượng không hề nhỏ các bạn có mong muốn theo học và phát triển nghề nghiệp với Mỹ thuật Đa phương tiện.

Các bạn sau khi tốt nghiệp chương trình học chuyên sâu chuẩn của Aptech luôn là nguồn nhân lực được săn đón của các đơn vị, Doanh nghiệp và tổ chức. Hanoi- Arena thường xuyên nhận được những yêu cầu tuyển dụng từ đối tác cho thấy sức nóng nhân lực ngành không hề có dấu hiệu giảm nhiệt và đó chính là cơ hội mở để các bạn đang có mong muốn chọn con đường này có thể khẳng định được khả năng của mình nếu bạn muốn chạm tới ước mơ Mỹ thuật Đa phương tiện.

hnar3-150715

Nụ cười rạng rỡ của các Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện trong ngày tốt nghiệp 

Mỹ thuật Đa phương tiện được ví là ngành nghệ thuật trên nền công nghệ, bạn sẽ là người áp dụng những phần mềm công nghệ để vẽ ý tưởng mang tên nghệ thuật vì vậy hãy tự cho mình là người nghệ sĩ công nghệ để bạn có thể thích ứng tốt nhất. Và Chúng tôi sẽ là những người đồng hành cùng bạn trên con đường đó với những tri thức và kỹ năng cần và đủ.

Sự thành công là ở bạn, nếu bạn đã sẵn sàng thì đừng e ngại hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi; Số điện thoại : 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Bạn cũng có thể truy cập website của Trường để tìm hiểu kỹ hơn; www.arena.vn hay email theo địa chỉ; arena@indochinapro.com

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena địa chỉ duy nhất tại 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội luôn chào đón các bạn ghé thăm.

Nga My


0919550182