Tin Tức

Hanoi-Arena tuyên dương “thợ” giỏi

 

 

     Vừa qua, Trường Hanoi-Arena đã gặp gỡ và tuyên dương những học viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi Tay nghề cấp Thành phố 2010 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức.

Lần đầu ra quân với 5 thí sinh tham dự Hội thi, Trường Hanoi-Arena đã gặt hái được nhiều thành công với 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Trong đó, 2 bạn đoạt giải Nhì là Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Việt Anh sẽ tiếp tục cùng đội tuyển ôn thi cấp Quốc gia.

 

 

 
Ông Lê Linh lương – Giám đốc trường động viên và tuyên dương các thí sinh
 

Nhằm động viên, khuyến khích sự nỗ lực của các thí sinh, Ông Lê Linh Lương – Giám đốc trường Hanoi-Arena đã gặp gỡ, tuyên dương và trao thưởng cho các bạn đã đạt giải cao tại Hội thi Tay nghề cấp Thành phố 2010.

 

 

Giám đốc trường trao tặng phần thưởng dành cho các thí sinh đoạt thành tích cao
 
Cảm kích trước sự quan tâm của nhà trường, bạn Nguyễn Văn Thanh đã thay mặt những thí sinh của trường Hanoi-Arena tham dự Hội thi lần này cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên nói riêng và nhà trường nói chung. Bạn Thanh chia sẻ: “Được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp tại Hanoi-Arena là sự may mắn đối với học viên chúng em. Có được thành tích tốt tại Hội thi lần này, chúng em đã nhận được sự quan tâm rất sát sao từ phía nhà trường, thầy, cô. Đó là niềm động viên lớn để chúng em vững bước vào Hội thi cũng như khi tham gia các công việc thực tế”.
 
 
Hanoi-Arena

 


0919550182