Tin Tức

Hanoi- Arena tưng bừng lễ tốt nghiệp của các Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện

Vào sáng thứ 7 ngày 28/3 vừa qua, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 50 học viên nhận bằng đợt này.

Ngay từ sớm không khí tại phòng tổ chức đã náo nhiệt bởi những sắc màu arena, sắc màu đồ họa. Những người bạn lâu ngày gặp lại, những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười rạng rỡ hân hoan, những câu chuyện tưởng như không dứt…tất cả như tạo nên một không gian thật đầm ấm cho lễ tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, đại diện cho nhà Trường Ông Trần Đức Anh – Giám đốc Đào tạo đã có phần phát biểu chào mừng tới tất cả các bạn học viên, ông cũng gửi lời chúc tới tất cả các bạn học viên sẽ thành công trên con đường đã chọn.

hnar1-150328

Ông Trần Đức Anh- Giám đốc đào tạo nhà trường phát biểu chúc mừng các học viên tốt nghiệp

Tham dự lễ tốt nghiệp lần này còn có đại diện cho đơn vị đối tác của nhà trường là; Khối liên kết Quốc tế – Đại học FPT Greenwich,

Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm đào tạo đại học đại diện của Khối liên kết Quốc tế – Đại học FPT Greenwich đã có những chia sẻ rất hữu ích dành tới các bạn học viên.

hnar2-150328

Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm đào tạo đại học FPT Greenwich

Ông cũng nhấn mạnh “Các bạn ngồi đây hôm nay đã hoàn thành một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời, tuy nhiên đây mới chỉ là thời điểm để các bạn phát triển sự nghiệp trên một bước đường mới, chúc cho các bạn sức khỏe, làm việc tốt và thành công trong sự nghiệp”

Cơ hội học chuyển tiếp theo chương trình của Greenwich là hướng mở để các bạn có thêm lựa chọn sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo của tập đoàn Aptech Ấn Độ.

Trong khuôn khổ lễ tốt nghiệp, đại diện cho các bạn học viên nhận bằng kì này, bạn Nguyễn Quốc Mẫu- học viên lớp D1107M đã có phần phát biểu cảm xúc và nói lên những suy nghĩ của mình “Là lớp trưởng và luôn được tin tưởng giao nhiệm vụ khuấy động tinh thần của cả lớp, Arena đã mang lại cho mình và các bạn một môi trường học tập đúng nghĩa cùng những cơ hội mới mẻ. Thầy cô luôn hòa đồng tham gia các hoạt động cùng bọn mình, luôn chia sẻ và truyền cảm hứng rất nhiều. Kiến thức thực tế được học đã mang lại cho mình một công việc ở bộ phận thiết kế  của Vietnamobie. Nếu được hỏi khoảng thời gian ở Hanoi-Arena có quý giá với mình không thì câu trả lời chắc chắn là Có”

hnar3-150328

Bạn Nguyễn Quốc Mẫu- học viên lớp D1107M thay mặt các bạn học viên nhận bằng tốt nghiệp phát biểu

Cũng với những tình cảm và tâm tư của mình bạn Lương Khánh Hà- học viên lớp D1309H lại tâm sự “Điều mình ấn tượng nhất trong suốt quá trình học là thầy cô rất nhiệt tình, trẻ trung, luôn tạo cảm hứng trong lớp học. Tuy chỉ học 2 kì nhưng mình đã đi làm ở công một công ty in ấn, kiến thức ở trường đã giúp mình đương đầu với công việc rất thuận lợi”

hnar4-150328

Bạn Lương Khánh Hà- học viên lớp D1309H

Có thể nói chặng đường để đến được với đích trở thành những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện hoàn toàn không dễ dàng, bởi ngoài đam mê thì các bạn cũng cần sự kiên nhẫn và sáng tạo trong từng sản phẩm để định hình phong cách cá nhân.

Nghề mỹ thuật đa phương tiện là nghề làm nghệ thuật bằng công nghệ, nghề đòi hỏi một khối óc sáng tạo, một tính cách phiêu du, một tư duy mang cảm hứng đa chiều, một sự nhẫn nại, tỉ mỉ trong từng chi tiết và cuối cùng là sự kết hợp sắc thái hòa quyện. Tất cả mối tương quan đó chính là chìa khóa để bạn mở cánh cửa của sự thành công và hòa mình vào vòng quay không ngừng của xu thế thời đại.

Chúc cho các chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện sẽ vững vàng bước đi trên hành trình đã chọn. Sự thành công của các bạn chính là thước đo, là giá trị đào tạo đánh giá tốt nhất cho những nỗ lực mà nhà trường luôn hướng tới.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng của lễ tốt nghiệp

 hnar6-150328

hnar7-150328

hnar8-150328

hnar9-150328

 hnar5

Đại diện nhà trường Ông Trần Đức Anh trao bằng tới các bạn học viên

Nga My


0919550182