Tin Tức

Hanoi-Arena trước cuộc thi Asia Skill 2010

 

Sau khi vượt qua các thí sinh khác và đạt giải nhất tại cuộc thi tay nghề cấp thành phố bạn  Nguyễn Văn Đạt và bạn Nguyễn Việt Anh đang nỗ lực chuẩn bị cho hội thi cấp quốc gia sắp tới.

 

Theo Đạt dường như em có “nợ” với ngành “thiết kế đồ hoạ”  được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về đồ hoạ từ đời cha, ông tuy ở các cấp độ khác nhau. Rồi khi đi học đại học Công nghiệp khoa Công nghệ thông tin được tiếp xúc nhiều hơn với máy tính, ngọn lửa đam mê của em lại được thổi bùng lên. Mặc dù chỉ mới tham gia hội thi tay nghề lần đầu tiên nhưng cùng một chút may mắn và rất nhiều nỗ lực công sức bạn bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng. Trong cuộc phỏng vấn bạn Nguyễn Văn Đạt  tôi được biết trước ngày diễn ra hội thi tay nghề cấp thành phố bạn đã  bị ốm mất 1 tuần và sút mất 5 cân nhưng trong lần tham gia cuộc thi tay nghề cấp Quốc Gia sắp tới thì cả “trí và lực đều tốt cả”
 
Để chuẩn bị cho kỳ thi cấp quốc gia Đạt đã được nhà trường tạo điều kiện cho đi ôn tập tại trường Hanoi-Arena được sự chỉ dẫn nhiệt tình của các giáo viên tại trường .Khi được hỏi về các giáo viên và môi trường học tập tai Hanoi-Arena bạn “cười” và nói “không chê được điểm nào” về cả chuyên môn cũng như sự nhiệt tình trong giảng dạy và giờ bạn đã sẵn sàng cho cuộc thi cấp Quốc Gia sắp tớ.
 
 

 

Nguyễn Văn Đạt(12/12/1989) – giải Nhất hội thi tay nghề cấp thành phố

 
 
 

Nguyễn Việt Anh đang được giáo viên trường Hanoi-Arena tận tình hướng dẫn để chuẩn bị kỹ cho cuộc thi tay nghề cấp Quốc Gia sắp tới
 

Là một trong các đại diện tham  gia cuộc thi tay nghề cấp quốc gia còn có bạn Nguyễn  Việt Anh (14/09/1991) học viên trường Hanoi-Arena. Từng đạt giải Ba cuộc thi thiết kế thiếp điện tử-Ecard, giải Nhì cuộc thi tay nghề cấp thành phố do Sở lao động và thương binh xã hội tổ chức. Rút kinh nghiệm trong cuộc thi cấp thành phố vừa qua, chuẩn bị cho cuộc thi cấp quốc gia sắp tới cùng sự dìu dắt của các giáo viên giỏi, nhiệt tình trong trường Hanoi-Arena, Việt Anh tự tin nói “em sẽ không để giải nhất tuột khỏi tay như cuộc thi cấp thành phố vừa rồi đâu”.
 
 
Cùng được ôn tập ở Hanoi-Arena cả Việt Anh và Đạt đều mang trong mình một quyết tâm “Giành giải Nhất”  trong hội thi tay nghề cấp Quốc Gia sắp tới.
 
Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho hai bạn và chúc các bạn thi tốt và giành giải Nhất trong cuộc thi sắp tới nhé!
 

Hanoi-Arena

 


0919550182