Tin Tức

Hanoi- Arena triển khai khóa học mới “Làm phim chuyên nghiệp”

Không khí tết đã chạm tới cả những góc phố nhỏ với không khí xuân tràn ngập sắc hoa, bạn có muốn tự mình lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó bằng những thước phim chuyên nghiệp. Hãy đừng bỏ qua thông tin về một khóa học mới được Hanoi- Arena triển khai trong dịp này.

“Làm phim chuyên nghiệp” hay “Professional Film Making for Newbie”  chính là khóa học thú vị dành cho các bạn không chuyên nhưng muốn tự mình sáng tạo những thước phim riêng theo phong cách của chính mình.

mh1-hnar-150204

Hãy lưu giữ lại những khoảnh khắc để tự mình tái hiện lại bằng những video chuyên nghiệp (ảnh nguồn internet)

Với “Làm phim chuyên nghiệp” bạn không cần tới những thiết bị hiện đại, mà đơn giản bạn chỉ cần sự yêu thích, có sự sáng tạo trong suy nghĩ, chút phóng khoáng khi nhìn nhận sự vật bạn sẽ tự có cho mình những ý tưởng còn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn công cụ để bạn hoàn thành sản phẩm của mình.

Tên gọi của khóa học phản ánh đúng thực tế, bạn sẽ là một nhà làm phim chuyên nghiệp nhưng bằng những thiết bị đơn giản và không chuyên như điện thoại smarphone hay máy quay cá nhân. Khóa học sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị và sự cảm nhận thích thú khi bạn tự mình làm ra được những video phim ngắn hoàn chỉnh.

mh2-hnar-150204

Tham gia khóa học “ Làm phim chuyên nghiệp”tại Hanoi- Arena bạn sẽ được trang bị những kiến thức về cách tự xây dựng kịch bản, phân cảnh và tạo góc quay, khung hình. Bạn sẽ có thể tự mình hoàn thiện kịch bản phim trên cơ sở ý tưởng đã có sẵn.

Bạn sẽ biết cách ghép những cảnh quay ngắn, xử lý lại hình ảnh, biên tập cho có logic theo kịch bản, bạn có thể sử dụng hiệu ứng để chỉnh sửa, lồng âm thanh. Các hiệu ứng này sẽ có những phần mềm hỗ trợ bạn.

Hanoi- Arena thiết kế khóa học này với mục đích đưa các bạn tiếp cận gần hơn với công nghệ làm phim, không mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng giúp bạn bước đầu làm quen với lĩnh vực làm phim nhiều sức thu hút.

mh3-hnar-150204

Phòng học lý thuyết & thực hành tại Hanoi- Arena 

Chỉ với 32 giờ học học tại Hanoi- Arena là bạn đã có được những kiến thức cần cho sự khởi đầu để có những thước phim như ý. Hãy để cho hình ảnh làm nên cảm xúc giúp bạn, những video ngắn mang phong cách của bạn sẽ giúp bạn lưu giữ lại kỉ niệm, những gì bạn bắt gặp, những hình ảnh bạn chợt thấy…sẽ là rất nhiều, rất nhiều những ý tưởng được bạn hình thành từ những điều đơn giản nhất.

Hiện tại, Hanoi- Arena đang có mức học phí ưu đãi dành cho các bạn đăng ký nhập học khóa “Làm phim chuyên nghiệp. Chỉ với 3.200.000VNĐ là bạn đã sở hữu khóa học và mang về cho mình rất nhiều kiến thức.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng, bạn không cần lo về thiết bị hiện đại mà chỉ cần những thiết bị cá nhân là đã có thể thực hiện giấc mơ làm phim cùng Hanoi- Arena.

Hãy gọi tới : Số điện thoại : 04 3623 1166. Hotline: 0967 166 155 để đăng ký ngay bạn nhé!

 Nga My


0919550182