Tin Tức

Hanoi-Arena triển khai chương trình học AMSP 2011

Với mong muốn giúp các học viên được tiếp cận với những kiến thức mới về đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện, những phần mềm đồ họa mới nhất đang được cập nhật trên thế giới và có tính ứng dụng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của nên CNTT toàn cầu, trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena xin thông báo: Bắt đầu từ ngày 01/09/2011, Chương trình học của các bạn học viên sẽ có sự thay đổi trong cấu trúc môn học và giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn do Aptech – Ấn Độ biên soạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh của các công ty trên thế giới và nhu cầu về chuyên viên Mỹ thuật đa phương tiện của ngành công nghiệp giải trí, ARENA mang đến cho bạn chương trình  Arena Multimedia Specialist Program (AMSP – Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện ARENA).

 

 

Bắt đầu từ ngày 01/09/2011, Chương trình học của các bạn học viên sẽ có sự thay đổi trong cấu trúc môn học và giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn do Aptech – Ấn Độ biên soạn.

AMSP là chương trình toàn diện bao gồm tất cả các kỹ năng nghề nghiệp về Mỹ thuật đa phương tiện nhằm phù hợp với tất cả  yêu cầu đa dạng thuộc mọi lĩnh vực của các ngành nghề khác nhau.

Điểm nổi bật trong việc cập nhật nội dung chương trình học AMSP 2011, có ích rất nhiều đối với các học viên, nhất là trong học kỳ III và học kỳ IV. Đó là phần mềm Maya được đưa vào hoàn toàn mới với thời lượng tương đương một kỳ học, bổ sung cho học viên một công cụ đắc lực trong việc thiết kế 3D ngoài 3DMax đã được học. Ngoài ra, việc thay đổi một số môn học với những thời lượng khác nhau cũng giúp học viên sau khi học xong kỳ III đã nắm được những phần cốt yếu để làm phim ngắn và 3D. Những thay đổi trong chương trình đào tạo giúp cho học kỳ IV thực sự trở thành kỳ học của Animation chứ không bị hạn chế như chương trình cũ”. – Phạm Ngọc Duy, giảng viên Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena cho biết.

 

Những thay đổi trong chương trình đào tạo giúp cho học kỳ IV thực sự trở thành kỳ học của Animation chứ không bị hạn chế như chương trình cũ.

 

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây.

Ngoài ra, để khuyến khích các học viên có thành tích học tập tốt hơn, tạo động lực cho các học viên hoàn thành tốt chương trình học của mình, Trường Hanoi-Arena triển khai chương trình tặng suất học bổng trị giá 27.500.000 đồng cho mỗi học viên tham gia học tại Hanoi-Arena. Đây là cơ hội để các học viên phấn đấu và rèn luyện tại trường. Thông tin chi tiết về chương trình,mời các học viên liên hệ với bộ phận Tư vấn của trường để biết thêm chi tiết.

 

Hanoi-Arena.


0919550182