Tin Tức

Hanoi- Arena triển khai chuỗi minigame cơ hội nghề nghiệp trên Fanpage

Nằm trong chuỗi hoạt động Hè sôi động & thú vị, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena sẽ chính thức khởi động “Shape The Future Together” với những bài viết về cơ hội nghề nghiệp dành tới các bạn.

Mở màn cho chuỗi hoạt động này, các bạn sẽ cùng Hanoi- Arena tìm hiểu và đưa ra những câu trả lời thú vị nhất cho câu hỏi được đặt ra tại cuối mỗi bài viết trong chuỗi bài các kỳ. Game chơi bổ ích cùng những phần quà dễ thương sẽ được thực hiện theo tuần trên fanpage chính thức của nhà trường https://www.facebook.com/arena.vn

hnar1-150508

Trước khi trở thành một Graphic Designer, bạn cần tìm hiểu những điều tạo nên bạn của ngày mai. Bạn sẽ đi theo xu hướng hay chọn cách tạo phong cách riêng? Câu hỏi đó bạn sẽ tìm thấy sự lý giải phần nào từ những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết về cơ hội nghề nghiệp với số đầu tiên được Hanoi- Arena thực hiện.

hnar2-150508

Những ý tưởng hay những mảng màu sẽ giúp bạn thể hiện quan điểm của mình trong thiết kế

Chúng tôi chọn cách thể hiện quan điểm và những chia sẻ của mình về cơ hội nghề nghiệp đơn giản như việc ta định hướng hay tự mình vạch ra kế hoạch cho bản thân ở mỗi giai đoạn quyết định để tiếp cận và chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ có chung quan điểm đó vì mọi việc nên đến tự nhiên và nên có chút cơ duyên.

Chuỗi hoạt động minigame lần này sẽ được Hanoi- Arena triển khai từ 11/5 và kéo dài trong 6 tuần liên tiếp với những bài viết về cơ hội nghề nghiệp. Mỗi bài viết sẽ là những chia sẻ tới các bạn kiến thức và cơ hội, giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về nghề, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp khi quyết định theo đuổi ngành học này.

Với “Shape The Future Together”, Chúng ta sẽ cùng nhau phác thảo kế hoạch cho tương lai theo cách tích cực và thông minh nhất. Tham gia hoạt động này bạn không chỉ là chơi mà là Chúng tôi muốn bạn hãy đọc, hãy cảm nhận thực sự để có thể trả lời câu hỏi cho chính bạn.

Mỗi tuần một học bổng cùng những phần quà đang chờ bạn, hãy đọc “Shape The Future Together” và tham dự mini game ở cuối mỗi bài viết để có cơ hội nhận quà tặng bạn nhé.

Mọi thông tin về chương trình bạn hãy cập nhật thường xuyên tại website: www.arena.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/arena.vn

gif” alt=”hnar4-150508″ width=”450″ height=”338″ />

Hanoi- Arena áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena, là mô hình đào tạo chuyển giao công nghệ với tập đoàn Aptech Ấn Độ. Mô hình học quốc tế mang lại cho bạn sự linh hoạt từ thời gian học lẫn chương trình học. Bạn có thể chọn khung giờ học phù hợp với bạn nhất cũng như có thể đăng ký học cả khóa dài hoặc đăng ký từng khóa học ngắn theo modul học.

hnar3-150508

Mô hình học quốc tế sát thực tế và theo quy chuẩn được Hanoi- Arena áp dụng nghiêm ngặt

Bạn cũng có thể tham khảo về các khóa học đang tuyển sinh tại Hanoi- Arena với những ưu đãi giá trị trong dịp này

Khóa ngắn hạn

https://arena.vn/lam-phim-chuyen-nghiep/

https://arena.vn/thiet-ke-web-web-design/

Khóa dài hạn Chuyên gia Multimedia

https://arena.vn/dang-ky-hoc/

Nga My


0919550182