Tin Tức

Hanoi – Arena trao bạn cơ hội “Đổi đời sau 6 tháng”

Trong thế giới rộng lớn này, bạn có bao nhiêu việc để nghĩ, để làm. Cùng với đó bạn cũng có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp cho mình với rất nhiều định hướng và bắt buộc bạn phải lựa chọn. Trở thành một nhà thiết kế đồ họa, một nhà thiết kế game, một nhà quảng cáo… tất cả đều rất tuyệt bạn sẽ lựa chọn ra sao, bất kì cái gì nhưng dù con đường nào thì bạn cũng cần phải nỗ lực rất nhiều để có được thành công.

Nhân dịp đầu năm mới 2013, Hanoi-Arena muốn đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên con đường sự nghiệp và gửi đến bạn khóa học thú vị mang tên “Đổi đời sau 6 tháng”. 6 tháng là một khoảng thời gian trải nghiệm không quá dài nhưng cũng đủ để khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin trở thành một nhà thiết kế đồ họa, có thể thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo, tạp chí…

jpg” width=”450″ height=”200″ />

Chương trình lần này được Hanoi – Arena thiết kế nhằm mang tới bạn một cái nhìn khác hơn về việc học, học không đơn giản là chưa biết thì học mà học còn có thể là biết rồi học thêm để tốt hơn, để vững vàng hơn… bởi vậy chương trình dành cho các đối tượng và nhiều độ tuổi khác nhau, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm về giờ học vì tại Hanoi – Arena giờ học rất linh hoạt để các bạn lựa chọn.

Chương trình “Đổi đời sau 6 tháng” sẽ được triển khai chính thức từ ngày 15/1/2013, đặc biệt Trường Hanoi  – Arena sẽ giảm 30% học phí cho 30 bạn đăng ký sớm nhất khóa học này trước ngày 5/2/2013.

Ngoài ra, Trường Hanoi-Arena còn có chương trình cấp Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000đ cho học viên có thành tích học tập tốt trong quá trình học.

Cơ hội không có nhiều và đôi khi Cơ hội tạo ra bước ngoặt lớn cho sự nghiệp và tương lai của bạn vì vậy hãy quyết định ngay bạn nhé. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu đã đủ số đăng ký.

Liên hệ với Chúng tôi để chắc chắn bạn là 1 trong 30 người đầu tiên nhận ưu đãi:

Địa chỉ của chúng tôi:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

–          Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

–          116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.


0919550182