Tin Tức

Hanoi-Arena tham gia Hội thi Tay nghề Thành phố Hà Nội 2012

Hội thi Tay nghề Thành phố Hà Nội 2012 đã khai mạc vào sáng nay ( 04/05/2012), Hội thi thu hút đông đảo các trường ĐH, CĐ, Trung cấp và dạy nghề tham gia. Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena có 2 đại diện tham gia Hội thi ở lĩnh vực nghề Thiết kế Đồ họa.

Trong xu thế phát triển của xã hội, nguồn nhân lực có tay nghề cao luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà tuyển dụng, đồng thời, số lượng nhân lực có tay nghề cao tại nước ta còn thiếu. Từ thực tế trên, Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội kết hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội thi tay nghề hàng năm.

Đây là sân chơi bổ ích, hiệu quả cho tất cả các sinh viên trên thành phố có cơ hội được thể hiện kiến thức, kĩ năng của mình vào ngành học mình đang theo đuổi, được cọ sát, giao lưu và học hỏi các bạn trẻ khác.

Toàn cảnh Hội thi Tay nghề Thành phố Hà Nội 2012.

Là một trong những cơ sở chuyên về đào tạo Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện theo tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Hanoi-Arena luôn tạo điều kiện để học viên của mình có cơ hội được thử sức tại sân chơi lớn như thế này.

Chia sẻ về lí do tham gia Hội thi tay nghề của học viên Hanoi-Arena, ông Nguyễn Phi Hiếu – Giám đốc Đào tạo cho biết: “ Hanoi-Arena luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Hội thi Tay nghề là sân chơi bổ ích để giúp học viên Hanoi-Arena có cơ hội được giao lưu, học hỏi thêm kiến thức cũng như kĩ năng chuyên ngành. Chúng tôi không quá đặt nặng vấn đề giải thưởng cho các bạn, chúng tôi mong học viên của mình hãy không ngừng cố gắng, tự tin thể hiện mình.”

Hai đại diện của Hanoi-Arena tham gia Hội thi năm nay là Nguyễn Quảng Nam và Đặng Minh Phương – Học viên D1103L. Các bạn sẽ có buổi thăm quan và làm quen với cơ sở vật chất trước khi chính thức bước vào ngày thi hôm 09/05/2012.

Đại diện Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena lên nhận cờ lưu niệm của BTC Hội thi.

Hai thí sinh đại diện Hanoi-Arena tham gia Hội thi ( từ trái sang phải) – Nguyễn Quảng Nam và Đặng Minh Phương.


Đoàn Hanoi-Arena chụp hình kỉ niệm với đoàn tham gia Hội thi của Trường Hanoi-Aptech.


0919550182