Tin Tức

Hanoi-Arena: Tham gia Class A – nhận ngay ưu đãi “khủng”!

Khi “con thuyền” kinh tế bị nhấn chìm bởi khủng hoảng toàn cầu đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới một số ngành nghề đào tạo, đẩy lượng sinh viên thất nghiệp tăng lên cao. Các ngành học được mệnh danh “hot” một thời giờ “điêu đứng” trước suy thoái, có thể kể đến như: tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, du lịch… Tuy nhiên, nổi lên trong cơn khủng hoảng, lĩnh vực thiết kế đồ hoạ vẫn đang được đánh giá là một trong những ngành “nóng hổi” trong thời điểm gặp nhiều khó khăn như hiện nay. Với nhu cầu nhân lực cao, năng động và mức lương khá, thiết kế đồ hoạ nói riêng hay công nghệ đa phương tiện nói chung được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học để tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt hơn.

Nhằm tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, tay nghề vững cho thị trường Việt Nam, đồng thời thúc đẩy đam mê, tình yêu của những người trẻ với Multimedia, Trường Hanoi-Arena dành tặng rất nhiều ưu đãi cho tất cả những ai yêu thích đồ hoạ và muốn khám phá những điều mới mẻ trong lĩnh vực này!

850x315 (1)

Khi tham gia Class A của Hanoi-Arena, bạn sẽ nhận ngay:

–          01 Laptop Dell core i7 trị giá 18.000.000đ phục vụ tốt nhất cho việc học của bạn

–          Khoá học tiếng Anh chuyên ngành trị giá 3.000.000đ

–          Trọn bộ đĩa DVD chứa nội dung tham khảo chương trình đào tạo theo kỳ

–          6 tháng thực tập, học việc tại các công ty chuyên về Thiết kế và Game studio danh tiếng

–          Khoá học kỹ năng mềm trị giá 2.000.000đ giúp bạn tự tin năng động để đảm nhận bất cứ                 công việc nào mới ngành mỹ thuật đa phương tiện

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn trên, bạn còn có cơ hội nhận được:

–          Học bổng “Sáng tạo” giá trị lên đến 12.800.000đ tuỳ thuộc vào điểm bài thi đầu vào

–          Tham gia chương trình cấp Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000đ dành cho những ứng cử viên               sáng giá nhất toàn khoá học

Hãy ĐĂNG KÝ tham dự kỳ thi đầu vào tại Hanoi-Arena ngay hôm nay để nhận được tất cả những ưu đãi trên và trở thành những chuyên gia đồ hoạ tiếp theo bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 3 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội

Tham khảo thêm thông tin các khoá học, chương trình học tại: www.arena.vn

Hoặc gọi tới số: 04 3623 1166 để được tư vấn trực tiếp!

L.N


0919550182