Tin Tức

Hanoi-Arena tham dự sự kiện “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” tại ĐH Kinh tế quốc dân

Vào 2 ngày cuối tuần vừa qua (7,8/9/2013), Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena đã có mặt và tham dự sự kiện hội chợ “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” được tổ chức trong khuôn viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Với phong cách của những chuyên gia thiết kế tương lai, Hanoi – Arena đã mang tới hội chợ một gian hàng vô cùng bắt mắt và thú vị. Hội chợ được tài trợ bởi Sở công thương với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp và 20 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố.

Tại hội chợ dành cho sinh viên, Hanoi-Arena đã đưa đến cho các bạn những ưu đãi các khóa học về thiết kế, những bộ tài liệu đẹp mắt về ngành nghề này và hàng trăm quà tặng xinh xắn, hữu ích do nhà trường tự chuẩn bị và thiết kế.

Gian hàng của Hanoi-Arena là một trong những gian hàng đông khách nhất tại hội chợ với những trò chơi may mắn vô cùng thú vị và hấp dẫn, nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên.

Mời các bạn cùng theo dõi lại một số ảnh của Hanoi-Arena tại hội chợ sinh viên:

IMG_1678

Gian hàng của Trường Hanoi-Arena tại Hội chợ

IMG_1740

Mọi thứ đã hoàn tất và đón tiếp những lượt khách đầu tiên

IMG_1749

Ngay những giờ mở cửa đầu tiên, Hanoi-Arena đã đón tiếp hàng trăm lượt đăng ký

IMG_1786

Rất nhiều bạn sinh viên chú ý tới chương trình đào tạo của Hanoi-Arena

IMG_1805

Những trò chơi thú vị tại gian hàng Hanoi-Arena…

IMG_1835

… Và những giải thưởng hấp dẫn liên tục được dành cho các bạn sinh viên

IMG_1997

Đội tư vấn và cộng tác viên trẻ trung của Hanoi-Arena

Còn rất nhiều ảnh đẹp, hãy tìm xem trong số đó có bạn trong đó không nhé, Click TẠI ĐÂY để theo dõi thêm!

Với mục tiêu đưa các bạn sinh viên tới một ngành nghề mới, một lĩnh vực đang rất HOT trên thị trường việc làm của Việt Nam, Hanoi-Arena hy vọng sau hội chợ này, sẽ có nhiều bạn biết đến Công nghệ đa phương tiện hơn. Các bạn yêu thích ngành đồ họa hoàn toàn có thể học song song chương trình đào tạo tại Hanoi-Arena với chương trình của các trường ĐH, CĐ mà bạn đang theo học. Nhờ vậy mà cơ hội việc làm của sinh viên sẽ được nhân đôi trong bối cảnh thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Hanoi-Arena hẹn gặp lại các bạn trong những phiên chợ dành riêng cho sinh viên tiếp theo!

L.N


0919550182