Tin Tức

[Hanoi-Arena] Tăng nhiệt mùa tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa 2014

Ghi nhận từ thời điểm đầu tháng 5 tới nay, số lượng đăng ký tuyển sinh chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Hanoi-Arena có sự gia tăng mạnh mẽ.

[Hanoi-Arena] Tăng nhiệt mùa tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa 2014-1

Trong mùa tuyển sinh 2014, Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena dành 1500 chỉ tiêu tuyển sinh chuyên ngành thiết kế đồ họa. Thành lập năm 2008, tới nay, Hanoi-Arena là một trong những đại diện uy tín hàng đầu của tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) tại Việt Nam. Với nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo, Hanoi-Arena đã vinh dự nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như nhiều bạn trẻ đam mê, yêu thích lĩnh vực đồ họa. Năm 2013, gần như tuyệt đối số học viên hoàn thiện chương trình đào tạo tiêu chuẩn ( khóa 2 năm ) tại Trường có công việc đúng chuyên ngành cùng mức lương hấp dẫn.

[Hanoi-Arena] Tăng nhiệt mùa tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa 2014-2

Một trong những điểm đặc biệt của Khóa học thiết kế đồ họa tại Hanoi-Arena là giáo trình giảng dạy AMSP tiêu chuẩn Quốc tế do Tập đoàn Aptech cung cấp. Phân cấp thông qua 4 kì học, từ cơ bản tới nâng cao, những ai bắt đầu cùng chương trình này tại Hanoi-Arena hầu như chỉ cần trang bị cho mình niềm đam mê thật sự với mỹ thuật. Bên cạnh đó, kết hợp với đặc thù làm nghề tại Việt Nam, các Giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trường luôn có sự định hướng, chia sẻ nhằm bổ sung thêm kiến thức thực tiễn cho học viên trong quá trình học tập. Đây là yếu tố cộng hưởng rất quan trọng, nhờ đó, học viên tốt nghiệp mang thương hiệu Hanoi-Arena thường được đánh giá cao với kỹ năng chuyên môn tốt, tư duy làm nghề nhạy bén.

Bước sang mùa tuyển sinh 2014, ghi nhận từ thời điểm đầu tháng 5 tới nay, số lượng đăng ký tuyển sinh chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Hanoi-Arena có sự gia tăng mạnh mẽ. Nếu cùng kỳ các năm trước, đối tượng có mong muốn theo học chuyên ngành này tại Trường thường là các bạn trẻ, có nhiều thời gian để đầu tư tham gia những Khóa học dài hạn thì năm nay, tỉ lệ học viên đã đi làm, thậm chí đang có vị trí phụ trách thiết kế tại các doanh nghiệp vượt trội ấn tượng. Có thể nói, càng vào tâm điểm mùa tuyển sinh 2014, sức nóng càng đồng hành mạnh mẽ với chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Hanoi-Arena.

[Hanoi-Arena] Tăng nhiệt mùa tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa 2014-3

Hòa nhịp cùng không khí tràn đầy năng lượng, đam mê dành cho đồ họa đó, Hanoi-Arena trân trọng triển khai chương trình học bổng ý nghĩa mang tên “Change your job- Change your life” dành riêng cho Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên của chương trình sẽ nhận được:

– Mức hỗ trợ 16.000.000 đồng ngay khi nhập học chương trình ADIM

– Mức hỗ trợ 8.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá DIM

– Mức hỗ trợ 4.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá CIM

– Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành thiết kế trị giá 3.000.000 VNĐ, giúp các học viên có sự khởi đầu tốt hơn cùng chương trình.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www. arena.vn 


0919550182