Tin Tức

Hanoi-Arena: Tặng chuyến dã ngoại và team building dịp lễ 30/4 & 1/5

Trong không khí tưng bừng chào đón 2 ngày lễ lớn 30/4 & 1/5, Trường Hanoi-Arena dành tặng cho các Designer tương lai chuyến dã ngoại & team building thú vị và hấp dẫn.

Từ ngày 21/4/2014 đến 29/4/2014, khi bạn tới Hanoi-Arena đăng ký nhập học các khóa thuộc chương trình AMSP (Chuyên gia thiết kế đồ họa) sẽ đồng thời sở hữu ngay coupon là chuyến dã ngoại & team building trị giá 868.000VNĐ của nhà trường (chương trình được áp dụng song song với các chương trình ưu đãi đang có).

3″ src=”https://arena.vn/wp-content/uploads/2014/04/980×327-qua-40.3.jpg” width=”617″ height=”206″ />

Với mong muốn tạo cho các bạn không gian mở, phóng khoáng để phát triển sức sáng tạo, Hanoi-Arena hy vọng với những trải nghiệm của chuyến dã ngoại & hoạt động team building lần này sẽ là những kỹ năng mềm hiệu quả bổ sung cho hành trang của một chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai.

Hiện tại, Trường Hanoi-Arena thường xuyên tuyển sinh cho các lớp dài hạn đào tạo chuyên gia thiết kế đồ họa, nhập học trong thời gian này ngoài việc các bạn sở hữu mức ưu đãi khủng đang áp dụng mà còn có cơ hội khám phá cảnh quan bên ngoài với chúng tôi.

Kết nối để thành công là thông điệp của hành trình lần này, những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các bạn. Hãy nhanh nhanh đăng ký vì số lượng người tham gia chuyến đi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc trước dự kiến!

Liên hệ trực tiếp tại trường (Tầng 2 – Toà nhà Fafim – 19 Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở -HN) hoặc đăng ký trực tuyến tại đây để tham gia chương trình và nhận quà.

Chào đón các bạn gia nhập Hanoi – Arena!


0919550182