Tin Tức

Hanoi- Arena tặng bạn kỹ năng để nhập cuộc cùng multimedia

Để làm bất cứ điều gì bạn cũng cần có kỹ năng, và với những bạn trẻ muốn theo đuổi và chọn multimedia (mỹ thuật đa phương tiện) thì những kỹ năng sau đây chắc chắn sẽ là những gợi ý bỏ túi vô cùng hữu hiệu.

hnar1-160224

Đôi khi ý tưởng đến từ những điều đơn giản nhất (ảnh nguồn internet)

Kỹ năng đầu tiên của một người làm nghề multimedia mà Hanoi- Arena muốn bạn luôn nhớ đó là trước khi bắt tay vào làm bất cứ một sản phẩm nào bạn hãy nắm được mục tiêu của yêu cầu vì cũng như khi bạn muốn bắt đầu việc gì đó thì mục tiêu của công việc luôn là điều bạn cần phải nắm rõ nhất hay đơn giản nếu bạn muốn chụp một bức ảnh đẹp thì bạn phải biết mục tiêu, chủ thể rõ ràng dù bức ảnh đó là chụp phong cảnh, chân dung hay đơn giản là bức hình để ghi lại một khoảnh khắc nào đó.

Kỹ năng thứ 2 sẽ là tố chất giúp bạn phát triển trong công việc của một người sáng tạo nghệ thuật chính là hãy luôn tạo cho sản phẩm của mình những điểm nổi bật giúp bạn thể hiện cá tính của bản thân, điều này rất cần thiết.

hnar2-160224

Hãy bước về phía trước để khám phá bản thân từ những điều xung quanh (ảnh nguồn internet)

Luôn nhìn rộng hơn và luôn thay đổi góc nhìn là kỹ năng tưởng như vô lý nhưng lại mang tới hiệu quả lớn, khi bạn đang bị cuốn vào mục tiêu được yêu cầu để tìm ra sự hoàn hảo cho chủ đề bạn có thể sẽ bỏ lỡ những điểm thú vị khác xung quanh nó, vì thế hãy chú ý tự mình view lại những ý tưởng trong đầu dù có thể không liên quan lắm như khi bạn đang chọn zoom xa hay zoom gần cho một bức ảnh bạn sẽ phát hiện ra bố cục của mình thiếu hay thừa gì đó.

Một sản phẩm sẽ được cảm nhận từ nhiều góc hình khác nhau vì thế hãy cho sản phẩm của bạn một cái nhìn sâu, một góc nhìn mở để thấy được sự khác biệt. Bố cục phải hội tụ đủ những chi tiết nổi bật mà yêu cầu cần nhưng không được rườm  rà hay rối, hãy tạo điểm nhìn tập trung để làm nổi bật ý tưởng chính mà không có cảm giác bị hòa lẫn vào các chi tiết phụ.

Cuối cùng là khả năng của chính bạn đó chính là tạo sự khác biệt; kỹ năng này thường là không hoàn toàn có sẵn mà nó phải được tích lũy hàng ngày từ những điều nhỏ nhất.

Hãy nhớ là khác biệt không phải khác thường, sự khác biệt của một người làm nghề multimedia (mỹ thuật đa phương tiện) là sự giao thoa giữa sáng tạo của bản thân với công nghệ , sự khác biệt nằm trong sự phá cách có giới hạn của mỗi con người mà bạn phải tự tìm trong bạn.

hnar3-160224

(ảnh nguồn internet)

Đôi khi sự khác biệt nằm ngay từ những điều đơn giản như bạn đang thể hiện cảm xúc của bản thân mình. Với một sản phẩm của mỹ thuật đa phương tiện là bạn đang dùng khả năng của mình để kể một câu chuyện bằng hình ảnh, bằng màu sắc dựa trên công nghệ của các phần mềm.

Chúng tôi là những người mang sứ mệnh đào tạo, chúng tôi có thể là người dẫn đường giúp bạn định hướng, giúp bạn có những kiến thức chuyên sâu, giúp bạn giảm áp lực về chi phí, giúp bạn khám phá khả năng của bản thân nhưng kỹ năng thì chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ bạn bởi nó còn tùy vào tố chất của bạn nữa chỉ có điều chắc chắn rằng kỹ năng có thể rèn luyện được.

Đầu năm luôn là dịp để chúng ta nói những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau và Hanoi- Arena dành lời chúc bằng những gợi ý về kỹ năng giúp bạn hoàn thiện tốt nhất tố chất của một người làm nghề multimedia (mỹ thuật đa phương tiện).

Nếu bạn cũng đang có ý định trở thành là một trong số chúng tôi thì môi trường đào tạo theo chuẩn quốc tế và được chuyển giao công nghệ từ Ấn Độ sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý định đó nhanh nhất với rất nhiều ưu đãi hỗ trợ đang chờ bạn trong tháng 2 này và chắc chắn đã là đầu xuân năm mới bạn sẽ còn nhận được cả lì xì lấy hên nữa nhé.

Mời bạn ghé thăm chúng tôi;

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Nga My


0919550182