Tin Tức

Hanoi – Arena tặng bạn học bổng “Sáng tạo” để bạn trở thành chuyên gia thiết kế

Nằm trong chương trình đào tạo chuyên gia Công nghệ Đa phương tiện của Trường Hanoi-Arena, Class A là mô hình lớp chất lượng cao được các doanh nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm, hỗ trợ rất lớn.

Với mục tiêu đào tạo ra những chuyên viên thiết kế vừa có tay nghề cao vừa có kỹ năng mềm, Trường Hanoi-Arena liên tục tổ chức tuyển sinh và giảng dạy nhằm đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất trong học tập cho các bạn.

Ngoài chương trình học AMSP phiên bản cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế, dưới sự hỗ trợ tận tụy của đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, các học viên còn được trang bị khóa tiếng Anh chuyên ngành, Laptop cấu hình cao, chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình học tập.

Chúng tôi tự hào là thành viên của Hanoi - Arena
Chúng tôi tự hào là thành viên của Hanoi – Arena

Học viên khi tham gia Class A cần phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe khi thi đầu vào và giữ vững kết quả học tập trong suốt quá trình học. Bên cạnh việc được học tập các kiến thức nền tảng, lớp chọn AMSP còn được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm xung quanh nghề thiết kế cùng nhiều kỹ năng khác.

Ngoài những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trên, Class A còn được dành những suất Học bổng “Sáng tạo” có trị giá lên đến 13.000.000 đồng tùy thuộc vào điểm thi đầu vào môn Sáng tạo. Đã rất nhiều bạn “săn” học bổng này và thành công bằng chính năng lực và sự sáng tạo của mình. Bạn thì sao, còn chần chừ điều gì mà không thử sức ngay hôm nay? ??

Thể lệ tham gia để nhận được Học bổng “Sáng tạo” giá trị:

Bước 1: Đăng ký online tại: https://arena.vn/dang-ky-hoc-nghe-a/ hoặc đăng ký trực tiếp tại Trường Hanoi-Arena (Tầng 3 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội)

Bước 2: Thử sức với bài thi “Sáng tạo”

Bước 3: Chờ đợi kết quả bài thi

Hãy liên tục cập nhật thông tin tại website https://arena.vn/ để theo dõi lịch thi đầu vào háng tháng của Trường Hanoi-Arena! Chương trình áp dụng cho mọi công dân sinh sống tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 3 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội

Tổng đài tư vấn: (04) 3623 1166

Hỗ trợ trực tuyến tại website: https://arena.vn/

Theo Báo hanoimoi.com.vn


0919550182