Tin Tức

Hanoi-Arena rộn ràng cùng Tuổi trẻ Bách Khoa

 

Hướng tới Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, Đoàn trường và Hội sinh viên  trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã phối kết hợp với Trường Hanoi-Arena tổ chức Hội trại “Tuổi Trẻ Đại Học Bách Khoa Hà Nội”. Hội trại có thể được xem như một món quà  nhỏ gửi tặng Thủ đô ngàn năm tuổi, cũng như dành cho chính sinh viên của trường và các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội khi hướng đến mục đích giới thiệu những danh lam, thắng cảnh, làng nghề truyền thống, những nét văn hóa đặc thù, những món ăn mang đậm hương vị của Thủ Đô dưới góc nhìn của sinh viên Bách Khoa.

 

 

 

Khu vực Văn hóa và Ẩm thực với những hoạt động và món ăn thú vị (Ảnh: Dân Trí)

 

Thủ  Đô Hà Nội qua lăng kính Bách Khoa đã được thể hiện qua “Hà Nội 36 phố phường”; qua “Phố Ẩm Thực Hà Nội Xưa và Nay” với các món ăn dân gian được nhiều bạn trẻ ưa thích thực hiện bởi các đầu bếp của Quán Ngon trong khung cảnh Hà Nội xưa cũng do chính cửa hàng Quán Ngon trang trí; qua “Phố Văn Hóa” với các ông đồ viết thư pháp, nghệ nhân vẽ tranh Đông Hồ, nặn tò he, xâu vòng, nặn đồ gốm, hát ca trù, quan họ; tham gia các trò chơi dân gian và hiện đại, qua các bài viết, hình ảnh trên báo tường, và những tấm ảnh đạt giải của cuộc thi BKShot2010.

 

 

Một số tiết mục văn nghệ của “Nồng nàn Hà Nội” (Ảnh: Dân Trí)
Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội anh hùng, hào hoa, thành phố Vì Hòa bình cũng được thể hiện qua một lăng kính khác của sinh viên và các ca sỹ nổi tiếng trong chương trình ca nhạc “Nồng Nàn Hà Nội”.
Hội trại tuổi trẻ “Bách Khoa – Hà Nội” còn được tô đẹp thêm bởi những cơ hội dành cho học sinh-sinh viên tham gia hoạt động khám phá và phát triển kỹ năng của bản thân thông qua chương trình test IQ và tham gia một thế giới kỳ diệu, muôn màu qua khóa học Đồ họa miễn phí 1 tháng tại trường Hanoi-Arena.  Hơn thế nữa, nhân dịp này, trường Hanoi-Arena cũng đã triển khai chương trình Khuyến học với ưu đãi cực sốc, tặng ngay 12 triệu đồng dành cho tất cả các bạn nhập học khóa học 2 năm chuyên ngành Thiết kế đồ họa.
Tại Hội trại, trường Hanoi-Arena đã thu hút được rất đông giới trẻ quan tâm và tìm hiểu chương trình học cũng như môi trường học tập của nhà trường. Bạn Ngọc Tân – Sinh viên trường Bưu Chính Viễn Thông chia sẻ: “Mình học chuyên ngành Công nghệ Thông tin và đang muốn tìm hiểu thêm khóa học về Thiết kế đồ họa nhưng tìm trên mạng thì thấy rất nhiều khóa học khác nhau mà không biết nên chọn nơi nào để gửi niềm tin. Thật may mắn khi hôm nay đến thăm quan Hội trại này lại đăng ký được lớp học Đồ họa “fờ-ri” của trường Hanoi-Arena. Đây sẽ là cơ hội ban đầu để mình được tiếp xúc với thế giới đồ họa và nếu thấy thích hợp và chất lượng giảng dạy tốt thì mình sẽ nhập khóa học chính quy của trường”.
Ngoài ra, các chương trình trò chơi có thưởng và chụp hình lưu niệm cùng với chú Hổ bông ngộ nghĩnh của trường tổ chức cũng đã làm tăng không khí của ngày Hội và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, tham gia vui chơi.

Một số hình ảnh nhộn nhịp tại Hội trại của trường Hanoi-Arena:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hanoi-Arena


0919550182