Tin Tức

{Hanoi- Arena} Rộn ràng Bính Thân – cùng khuân học bổng chuyên gia multimedia

Chào 2016, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena đặc biệt triển khai chương trình “Rộn ràng Bính Thân – cùng khuân học bổng” dành tặng các chuyên gia multimedia tương lai với mức ưu đãi khủng cùng phần quà tặng vô cùng hữu ích.

Trong những năm trở lại đây, ngành học chuyên gia multimedia đang được xếp vào khối các ngành nghề nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi tính ứng dụng cao và sự linh hoạt công việc mà ngành học này mang lại.

hnar1-160105

Chuyên gia Multimedia được ví là thầy phù thủy tạo ra những sản phẩm độc đáo của công nghệ & nghệ thuật

(nguồn ảnh internet)

Tại sao lại nói ngành học multimedia là ngành có tính ứng dụng cao, có lẽ nhận định này xuất phát từ thực tế cho thấy những sản phẩm của ngành này đang chiếm lĩnh trên mọi mặt của cuộc sống và xã hội vì bạn có thể bắt gặp các sản phẩm được tạo ra từ multimedia như truyền thông, nhận diện thương hiệu, phim ảnh, kỹ xảo… và đó chính là những sản phẩm được làm ra từ những chuyên gia multimedia.

Ngoài việc có tính ứng dụng cao, những người làm nghề này còn rất linh hoạt trong công việc đây có thể được coi là lợi thế vì công việc của họ là sự cộng hưởng của sáng tạo, sự chủ động và tinh thần phóng khoáng chính là tố chất giúp họ có được những sản phẩm vừa ý đây cũng là lý do các chuyên gia multimedia có thể làm việc tại nhiều nơi và tự mình cân đối được công việc và thời gian.

hnar2-160105

Những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu mà Hanoi- Arena mang tới bạn là kho tri thức giúp bạn phát triển

Nói đến multimedia chắc chắn các bạn đều hiểu đây là ngành học có thiên hướng hơi nghệ thuật nhưng không hẳn là như vậy vì với multimedia bạn cần có cả sự kết hợp của công nghệ, sự kết hợp này sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn thiện mang đầy đủ cả sự sáng tạo lẫn sự tinh tế mà công nghệ và nghệ thuật mang lại.

Và để kết nối được tất cả những điều đó thì đam mê của bạn với ngành học này cần được sự hỗ trợ để không chỉ nuôi dưỡng đam mê đó mà cần phát triển nó đúng hướng. một môi trường đào tạo bài bản, đủ điều kiện sẽ giúp bạn hiện thực hóa đam mê với multimedia trong thời gian ngắn nhất và tập trung nhất.

Chương trình đào tạo tiêu chuẩn và chuyên sâu đến từ tập đoàn Aptech Ấn Độ sẽ là lựa chọn phù hợp và đúng xu hướng giúp bạn ấn nút Start cho hành trình trở thành một chuyên gia multimedia chuyên nghiệp.

hnar4-160105

Hãy bắt đầu để nối dài đam mê mang bạn tới thành công (nguồn ảnh internet)

Với 2,5 năm được chia thành 4 kì học cùng sự phân bổ các modul học hợp lý bài bản sẽ giúp bạn dần dần hoàn thiện kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu và hoàn toàn làm chủ các công cụ phần mềm giúp bạn có thể xây dựng khối kiến thức & kỹ năng đủ để tự tin làm việc trong mọi môi trường đòi hỏi khắt khe từ các nhà tuyển dụng nhân sự ngành này.

Những bánh xe thời gian đầu tiên của năm 2016 đã bắt đầu chuyển bánh, đây cũng là dịp để Hanoi- Arena dành tặng phần quà đặc biệt tới các bạn, giúp các bạn giảm áp lực về chi phí học tập, con số ưu đãi của Hanoi- Arena lần này lên tới 6 con số không phải là con số nhỏ.

Theo đó ngay khi bạn nhập học trong tháng 1/2016, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi từ chương trình “Rộn ràng Bính Thân – cùng khuân học bổng” với mức hỗ trợ là 14.000.000đ cùng phần quà rất hữu ích cho các tân chuyên gia multimedia chính là bàn vẽ Wacom giá trị.

Hãy để Hanoi- Arena là người bạn tiếp sức giúp bạn hoàn thành chặng đua và về đến đích thành công!

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ số điện thoại : 043 623 1166.Hotline: 0967 166 155

Email: arena@indochinapro.com

Website: www.arena.vn

Nga My


0919550182