Tin Tức

Hanoi-Arena nơi hội tụ đam mê thiết kế.

Hội thảo “ Thiết kế Logo – Những điều cần khám phá” được tổ chức tại Trường Hanoi- Arena số 10 Tạ Quang Bửu ( 25/9/2010)  đã thu hút được rất đông người tham dự. Để giúp người tham dự hiểu hơn về Logo, trường Hanoi-Arena đã mời diễn giả Phạm Mai Châu – Họa sĩ, giảng viên Khoa Tạo dáng Mỹ thuật Công nghiệp , Viện đại học Mở tham gia thỉnh giảng tại hội thảo.

 

 

 

Hội thảo thu hút đông đảo người tham dự.

 

Buổi hội thảo nằm trong chuỗi các hội thảo về các vấn đề liên quan tới thiết kế đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện mà trường Hanoi-Arena tổ chức, nhằm nâng cao và bổ sung kiến thức cho các bạn học viên trong trường nói riêng, những ai có sự quan tâm và đam mê với đồ họa nói chung.

 

 

 

 

 

 

Chăm chú lắng nghe diễn giả trình bày.

 

Đây là buổi hội thảo có nội dung xoay quanh vấn đề Logo: lịch sử ra đời, quá trình phát triển, cách thức và các quy luật được dùng trong thiết kế logo. Trong phần giảng của mình, diễn giả Phạm Minh Châu cũng lí giải những mẫu thiết kế logo của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Apple, Mitsubishi, BMW…

 

 

 

Diễn giả Phạm Mai Châu trả lời những câu hỏi về logo mà các bạn trẻ quan tâm: Làm thế nào để trở thành người thiết kế logo giỏi?…

 

 

 

… Phân tích những ưu và nhược điểm trong thiết kế logo của Hanoi-Arena.

 

Tham gia hội thảo, người nghe còn được đặt ra những câu hỏi mà mình quan tâm về thiết kế logo và nhận được phần quà dành cho người có câu hỏi hay nhất. Khi được hỏi về bí quyết để trở thành một người thiết kế logo giỏi,  thầy Phạm Mai Châu cho rằng: “ Để trở  thành một người thiết kế logo giỏi thì không có một bí quyết nào quan trọng hơn là niềm đam mê, chỉ có đam mê mới có thể giúp chúng ta vượt qua những khó khăn, nhẫn nại để theo đuổi thành công”. Hai bạn nhận được phần thưởng dành cho câu hỏi hay nhất là Trần Thu Hạnh ( Viện Đại học Mở) và Nguyễn Tùng Lân ( Viện Đại học Mở).

 

 

 

Diễn giả Phạm Mai Châu trao phần thưởng cho hai bạn có câu hỏi hay nhất.

 

Trường Hanoi-Arena còn dành tặng một suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng  dành cho người tham dự hội thảo thông qua hình thức bốc thăm. Bạn Nguyễn Thị Vân Anh – Trung tâm Reach là người may mắn sở hữu học bổng này.

 

 

 

Ông Lê Linh Lương – Giám đốc Trường Hanoi-Arena trao học bổng cho bạn Nguyễn Thị Vân Anh.

 

“ Hội thảo thiết kế logo thực sự bổ ích và thú vị đối với những bạn trẻ có sự quan tâm hoặc đam mê với thiết kế đồ họa nói chung, thiết kế logo nói riêng. Hi vọng những buổi hội thảo như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa” – Nguyễn Vân Anh ( ĐH Kinh tế Quốc dân). Đây không phải là lần đầu tiên trường Hanoi-Arena tổ chức thành công những buổi hội thảo như thế này, và sẽ còn có nhiều buổi hội thảo thú vị nữa sẽ được trường tổ chức trong thời gian tới, các bạn hãy cùng tham gia và ủng hộ nhé.

 

H.C


0919550182