Tin Tức

Hanoi- Arena nhận “quà” Giáng Sinh từ CEO Aptech Toàn Cầu

“Một Giáng Sinh mới lại tới, thay mặt Aptech Global, tôi xin chúc tất cả các thành viên của Hanoi- Arena một Giáng Sinh an lành, nhiều niềm vui cũng như một năm mới thành công và hạnh phúc”. Đó là nội dung lời chúc mừng Giáng Sinh 2013 của CEO Aptech Toàn Cầu gửi tới “gia đình” Hanoi- Arena.

Sau nhiều năm hợp tác trong lĩnh vực đào tạo đồ họa mỹ thuật đa phương tiện, Hanoi- Arena đã trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Aptech toàn cầu tại mảng hoạt động này. Luôn lấy uy tín và đề cao chất lượng làm trọng điểm giảng dạy, cho tới nay, Hanoi- Arena đã và đang góp phần không nhỏ tạo nên một thế hệ Chuyên gia thiết kế đồ họa Việt Nam chuyên nghiệp, thực tế và bắt kịp được xu hướng Thế Giới.

Có thể kể đến hiện nay là chương trình tiêu chuẩn- đào tạo Chuyên gia Công nghệ đa phương tiện AMSP 2014, các khóa học ngắn hạn về thiết kế poster, logo, đồ họa 3D… đang được nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm và đặt nhu cầu tuyển dụng lớn.

Bước qua nhiều năm hợp tác, chuyển giao công nghệ đào tạo, nhân dịp Giáng Sinh 2013, Mr. Ninad Karpe- CEO Aptech Toàn Cầu trân trọng gửi lời chúc mừng tới toàn thể giảng viên và học viên của Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena.

Hanoi- Arena nhận “quà” Giáng Sinh từ CEO Aptech Toàn Cầu-1

Thiệp chúc mừng của Mr. Ninad Karpe- CEO Aptech Toàn Cầu

Trích dẫn: “Một Giáng Sinh mới lại tới, thay mặt Aptech Global, tôi xin chúc tất cả các thành viên của Hanoi- Arena một Giáng Sinh an lành, nhiều niềm vui cũng như một năm mới thành công và hạnh phúc”.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182