Tin Tức

Hanoi- Arena nhận danh hiệu Trung tâm tuyển sinh xuất sắc của Aptech trao tặng

Vào 2 ngày 20, 21/1 vừa qua, đại diện trường Hanoi- Arena đã tham gia cuộc họp “Aptech Country Meet 2015”. Cũng trong dịp này, trường Hanoi- Arena đã vinh dự nhận danh hiệu Trung tâm tuyển sinh xuất sắc do Aptech Ấn Độ trao tặng.

mh1-hnar-150123

Ông Trần Đức Anh – Giám đốc Đào tạo Hanoi- Arena đại diện nhận giải thưởng từ đại diện Aptech Ấn Độ
Là một trong những trung tâm hợp tác với Aptech Ấn Độ để đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ chương trình Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện, Trường Hanoi- Arena luôn nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và học viên.

mh2-hnar-150123

mh3-hnar-150123
Giải thưởng năm 2014 và những giải thưởng Hanoi- Arena đã nhận được là sự khẳng định cho sự phát triển bền vững
Để có được sự tin tưởng cũng như đạt được những thành tích nhất định trong lĩnh vực đào tạo, Trường Hanoi- Arena cũng như các đơn vị khác trong hệ thống Aptech Arena tại Việt Nam phải đạt tiêu chuẩn Quốc tế, với các kết nối internet băng thông rông chuyên dụng (VSAT) & máy chiếu, nhằm mang lại môi trường đào tạo có chất lượng cao nhất cho học viên.
Sau mỗi một kì học, học viên sẽ làm những đồ án thực tế sẽ giúp học viên được cọ xát nhiều hơn với môi trường làm việc chuyên nghiệp và bên cạnh đó cũng chú trọng vào việc hỗ trợ phát triển những kĩ năng mềm cho học viên.
Đại diện của Aptech cho biết; Bên cạnh việc đào tạo với các giảng viên hướng dẫn trực tiếp, tất cả các trung tâm của Aptech đều được xây dựng để có thể cung cấp các Bài kiểm tra & Đào tạo trực tuyến.

Tất cả các hoạt động của trung tâm Aptech đều được đưa vào máy tính, sử dụng “Hệ thống Trung tâm Tự động hóa” (Center Automatiion System) bằng một đường truyến internet riêng biệt/độc quyền. Cùng với một sự đảm bảo rất cao về bảo mật, tất cả các bài kiểm tra đều được quản lý trực tuyến bằng OES của Aptech.

mh4-hnar-150123

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hanoi- Arena
CEO của tập đoàn Aptech – ông Ninad Karpe chia sẻ: “Chúng ta đang sống trong một thời kỳ cực kỳ cạnh tranh. Tiềm năng phát triển trong nhiều ngành công nghiệp là không thể tin được. Những công ty lớn trên cách duy nhất để tồn tại và phát triển được trong kỷ nguyên này là phải biết khám phá và phát triển những tài năng mới”.
Luôn theo đúng định hướng chung, vì vậy Hanoi- Arena đã có được một năm thành công bằng việc vinh dự nhận giải thưởng dành cho Trung tâm tuyển sinh xuất sắc nhất. Với những gì đã đạt được, năm 2015 trường Hanoi- Arena hy vọng sẽ có những bước tiến dài hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo của mình.
Các bạn có thể tham khảo thêm về chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại; www.arena.vn
Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04 3623 1166. Hotline: 0967 166 155
Email: arena@indochinapro.com

Nga My

 


0919550182