Tin Tức

Hanoi-Arena – người dẫn đường cho đam mê công nghệ đa phương tiện

Không chỉ muốn là nơi các bạn sẽ học tập, Hanoi- Arena muốn được là người bạn đồng hành để dẫn các bạn chinh phục và khơi dậy niềm đam mê với đồ họa, với công nghệ đa phương tiện.

Với chúng tôi những người dẫn đường, chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh thức tiềm năng và đào tạo các bạn thành những chuyên gia có tay nghề cao về nghề thiết kế đồ họa. Công việc của những người dẫn đường đó vừa là sứ mệnh vừa là nhiệt huyết, chính điều đó đã khiến trong suốt 7 năm qua Hanoi-Arena đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai lựa chọn ngành công nghệ đa phương tiện để theo đuổi.

Khi bạn đã tin tưởng vào quyết định của bản thân và tin tưởng vào nghề mình đã chọn ví như nghề thiết kế đồ họa thì hãy quyết định chọn. Từ những lựa chọn bắt nguồn từ niềm tin mà mái nhà chung Hanoi- Arena đã có được rất nhiều các thế hệ học viên theo học và thành công với nghề.

Mỗi một bạn khi trao niềm tin đều có những lý do riêng nhưng điểm chung của các bạn chính là đam mê và chúng tôi phần nào đã giúp các bạn đánh thức nó đúng lúc.

hnar1-150811

Nguyễn Văn Định đã thành công khi niềm tin đặt đúng chỗ

Khi niềm tin đặt đúng chỗ; lựa chọn con đường theo học công nghệ đa phương tiện thay vì “mài quần” 4 năm tại Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Nguyễn Văn Định cũng đã vấp phải một cuộc chiến mà một bên là mẹ với mong muốn con trai theo học đại học chính quy, một bên là Định và bố với niềm đam mê đồ họa. Định đã phải đắn đo, suy nghĩ, chọn lựa rất nhiều giữa một tấm bằng đại học và một tấm bằng nghề, cuối cùng Định đã chọn con đường đi theo đúng sở thích từ ngày còn học phổ thông. “Lúc đầu mới theo học thì mình cũng mơ hồ lắm, chỉ biết là thỏa niềm đam mêm vẽ vời, làm clip của mình thôi chứ chưa rõ công nghệ đa phương tiện là gì. Nhưng như có lực hút vậy, càng học càng say và mình muốn thành đạt với nghề nên ham học lắm. Mình đi làm sau khi kết thúc 6 tháng học kì 1. Tự thấy mình là tuýp người phóng khoáng muốn tự do nên mình không tự đặt khó cho bản thân bằng một công việc ngồi văn phòng mà mình chọn làm việc Freelancer (chuyên gia tự do) như vậy vừa được làm nghề  lại vừa không gò bó mà thu nhập thì cực kỳ ok. Bật mí là có những tháng cao điểm thu nhập của mình lên tới 27 triệu đồng”.

hnar2-150811

Trần Mai Anh bên sản phẩm bảo vệ Project tại Trường 

Thành quả mà những học viên vừa được nói đến ở trên nhận được khi theo học tại Hanoi-Arena không chỉ là cơ hội nghề nghiệp, là thu nhập mà quan trọng hơn chính là sự trưởng thành, là được sống với đúng niềm đam mê: “Mình trưởng thành hơn rất nhiều. Mình nghiệm ra rằng một thiết kế thành công là khi nó được chấp nhận và ứng dụng. Cái thế giới không giới hạn “đa phương tiện” hóa ra cũng có những quy tắc riêng. Nhưng nếu bạn đủ dũng cảm để Phá vỡ những quy tắc ấy và thuyết phục mọi người rằng bạn là người tạo ra xu thế mới thì chúc mừng- thế giới đã nằm trong tay của bạn. Lúc ấy thì thoải mái tác động lên nó nhé!

Thế giới đang chuyển động không ngừng, vậy thì hãy chuyển động nhanh hơn thế giới bạn nhé…”Trần Mai Anh

Mỗi người đều có những khả năng riêng, nếu biết phát huy đúng chỗ và đúng lúc thì những khả năng đó sẽ trở nên ưu việt và giúp bạn tỏa sáng. Vì thế để bạn không bỏ lỡ những khả năng của chính mình và cũng không mất quá nhiều thời gian vô ích khi cứ loanh quanh tìm kiếm niềm đam mê, Hanoi- Arena sẽ giúp bạn định hướng và dẫn lối để bạn đánh thức đam mê.

hnar3-150811

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ khi đến với văn phòng tuyển sinh của Hanoi- Arena

Hãy cùng chinh phục đam mê công nghệ đa phương tiện với Học bổng sáng tạo để có cơ hội nhận kiến thức và nhận ưu đãi khủng lên tới 80% giá trị khóa học toàn phần 2 năm của Hanoi- Arena. Bạn cũng có thể tham gia theo phương thức xét tuyển học bạ nếu bạn mới tốt nghiệp THPT để nhận IPhone 6 Plus sành điệu. Chương trình đang áp dụng trong tháng 8. Chi tiết tại; https://arena.vn/dang-ky-hoc/

Liên hệ với chúng tôi:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Address: Tầng 2 – Tòa nhà Fafim – 19 Nguyễn Trãi (Ngã tư sở) – Thanh Xuân- Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Email: arena@indochinapro.com

Nga My


0919550182