Tin Tức

Mỹ thuật đa phương tiện – Lựa chọn cho đam mê không giới hạn

Gia nhập vào khối ngành nghề chưa quá lâu, bề dày không bằng những lĩnh vực quen thuộc như tài chính – ngân hàng, điện tử viễn thông hay sư phạm, nhưng Mỹ thuật đa phương tiện hiện đã trở thành một trong những từ khóa nghề nghiệp hot nhất được tìm kiếm. Bài viết sau đây sẽ lý giải cho điều này!

NB-HNAR-2

Mỹ thuật đa phương tiện – một trong những từ khóa nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất

(Ảnh: Internet)

Xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của giới trẻ ngày càng trở nên thay đổi so với nhiều năm trước đây, nếu cách đây khoảng 10 năm, khi công nghệ số và các ứng dụng giải trí chưa trở nên quá phổ biến như bây giờ, cơ cấu nghề nghiệp vẫn thiên về các ngành kinh tế, tài chính, xây dựng, v..v. Hầu như ít ai quan tâm đến nghề mỹ thuật đa phương tiện hay thiết kế đồ họa. Ở thời điểm đó, những thước phim quảng cáo cũng còn khá đơn giản và số lượng nhân sự làm việc trong mảng này còn rất ít ỏi. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, đồng hành cùng sự phát triển mỗi ngày của cuộc sống, nhu cầu giải trí tăng cao kéo theo sự lên ngôi của ngành mỹ thuật đa phương tiện. Ở đâu người ta cũng thấy rằng cần phải thiết kế cho đẹp và bắt mắt, từ sách báo, tranh ảnh, đến bao bì sản phẩm, những thước phim quảng cáo hay các video ca nhạc, v..v. Và để làm được những điều này, chỉ có thể là các chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao.

Trở thành chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện giờ đây là ước mơ của không ít bạn trẻ, khao khát được sáng tạo hết mình đã thôi thúc nhiều người dấn thân vào con đường thú vị nhưng cũng đầy thử thách này. Có một câu nói rất nổi tiếng, đại ý rằng:  Nếu được làm công việc mình yêu thích thì sẽ không có ngày nào bạn phải làm việc cả. Điều này có lẽ vô cùng đúng, đặc biệt với những ai lựa chọn theo đuổi mỹ thuật đa phương tiện – làm công việc của người sáng tạo nghệ thuật bằng công nghệ.

NB-HNAR-3

Mỹ thuật đa phương tiện – sáng tạo nghệ thuật bằng công nghệ ( Ảnh: Internet)

Vậy làm sao để biết được mình có phù hợp với nghề này hay không, câu hỏi này có lẽ đã được đặt ra không ít lần với những bạn trẻ còn đang hoang mang đi tìm lối đi cho riêng mình. Hanoi-Arena sẽ chỉ cách để bạn tự tìm ra câu trả lời cho bản thân mình nhé! Nếu bạn nhận thấy mình là người có đức tính kiên nhẫn, có tố chất sáng tạo và óc thẩm mỹ? Xin chúc mừng bạn đã hội tụ gần đủ các yếu tố quan trọng để trở thành một chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện rồi đấy. Bước tiếp theo chỉ cần giữ vững ngọn lửa đam mê trong tim và chọn cho mình một địa chỉ uy tín để học tập và rèn luyện là bạn đã có một bước khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp chinh phục Mỹ thuật đa phương tiện của mình.

Hanoi-Arena tự hào là đơn vị đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện bài bản số 1 Việt Nam, theo giáo trình và công nghệ được chuyển giao từ tập đoàn Aptech Ấn Độ. Bước sang năm thứ 8 của sứ mệnh đào tạo, Hanoi-Arena đã cung cấp cho thị trường Việt Nam không ít nhân lực chất lượng cao trong ngành, là đối tác tuyển dụng uy tín của rất nhiều doanh nghiệp. Chương trình học tại Hanoi-Arena mang đến cho người học trải nghiệm mới lạ vì mô hình đào tạo hiện đại, chủ yếu hướng vào đào tạo nghề, người học được trải qua những giờ học với số giờ thực hành là chủ yếu, hoàn toàn áp dụng theo phương châm “Học đi đôi với hành”, kiến thức không phải mớ lý thuyết suông trên sách vở.

NB-HNAR-1

Sản phẩm bảo vệ project của học viên Hanoi-Arena: Bộ nhận diện thương hiệu dược phẩm Khang Thịnh 

(Ảnh: Trường Hanoi-Arena)

Người học được làm thật sự, tự mình hoàn thành những tác phẩm của riêng mình, những kỳ bảo vệ project cũng là những cơ hội để học viên thử sức, tự hoàn thiện một bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hay hoàn thành một bộ phim ngắn nào đó. Tất cả đều có tại Hanoi-Arena. Chúng tôi mang đến cho bạn một môi trường học mà ở đó bạn sẽ tự mình làm được tất cả, là những thành quả nhìn thấy được mỗi ngày.

Nếu yêu nghệ thuật và khao khát thổi tâm hồn nghệ sĩ của mình vào từng tác phầm bằng công nghệ, mỹ thuật đa phương tiện chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và Hanoi-Arena vinh hạnh đồng hành cùng bạn trên hành trình theo đuổi đam mê ấy. Lựa chọn mỹ thuật đa phương tiện – nơi đam mê không giới hạn!

Hiện Hanoi-Arena đang tuyển sinh thường xuyên các lớp phù hợp với nhiều đối tượng học viên, tham khảo thêm thông tin khóa học vui lòng truy cập tại: https://arena.vn/

Liên hệ hotline:  0436231166 để được hỗ trợ tốt nhất!

Ngọc Ruby


0919550182